Tôi phát hiện chồng phản bội khi mang bầu bé gái thứ 2

Anh đã ăn nằm với cô gái kia nửa năm rồi.

Thứ sáu, 5/1/2018, 14:37 (GMT+7)

Tôi và anh quen nhau từ thuở nhỏ, nhà chúng tôi ở cạnh nhau. Ngày xưa, anh rất thích tôi nên "trồng cây si" mấy năm. Cuối cùng, tôi chịu nhận lời yêu anh từ hồi tôi học hết lớp 12. Số phận xô đẩy, sau 7 năm yêu nhau, chúng tôi về chung một nhà. Kết quả của tình yêu ấy là một cô công chúa chào đời, con bé rất giống ba và thương ba, mẹ như người đẻ thuê vậy. Cuộc sống cứ diễn ra như vậy, tôi nghĩ mình rất hạnh phúc vì nhà cửa có, công việc của vợ chồng tôi ổn định, vì thế tôi quyết định sinh bé thứ 2 và lần này lại là bé gái. Câu chuyện bắt đầu từ đây.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có lẽ chồng tôi buồn vì điều đó và trong lúc tôi mang thai, anh cặp kè với một người phụ nữ đã có con. Tôi như một con ngốc không hay biết gì. Vô tình một hôm, tôi đi sạc điện thoại thì thấy anh có tin nhắn đến: "Anh đang làm gì đó?". Tôi tò mò mở lên xem thì bao nhiêu tin nhắn cứ hiện lên, toàn là những lời gạ tình nhau, những lời tâm sự hàng ngày giữa 2 người làm tôi như chết đứng. Tôi giờ mang thai tháng thứ 8 rồi, chẳng biết phải làm sao nữa, anh đã phản bội tôi, ăn nằm với cô gái kia nửa năm rồi. Con tôi thì thấy mẹ là khóc như mưa, tôi đau từng khúc ruột. Phải làm sao với người mình gọi là chồng, là cha của hai đứa con đây?

Hường

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?