Chủ nhật, 21/5/2017, 18:09 (GMT+7)

Tôi phải làm sao khi dành tình yêu cho hai người con trai cùng lúc

Bạn trai phát hiện ra tôi có mối quan hệ mới nên đã vô cùng thất vọng, muốn chia tay. Lúc này nhìn nhận lại tôi mới thấy mình vẫn còn yêu bạn trai nhiều, nhưng chẳng hiểu sao tôi lại vẫn muốn ở bên Nam. 

Tôi 23 tuổi, đang là sinh viên năm cuối. Cách đây gần 2 năm tôi quen anh, bằng tuổi, anh là mối tình đầu của tôi. Tính anh thật thà, không lãng mạn, hơi khô khan, còn tôi là người yếu đuối, luôn muốn được người yêu vỗ về, không biết có phải tôi quá đòi hỏi không khi cứ mong muốn nhiều đức tính tốt hơn nữa từ anh. Lâu dần tôi cảm thấy mối quan hệ giữa hai đứa nhạt nhẽo, hay cãi nhau hơn, phần lớn những lúc cãi nhau là do tôi. Tính tôi còn trẻ con và muốn được anh dỗ dành, mỗi lần cãi nhau như vậy tôi đều dọa chia tay, anh lại chủ động làm lành.

toi-phai-lam-sao-khi-danh-tinh-yeu-cho-hai-nguoi-con-trai-cung-luc

Ảnh minh họa.

Rồi mối quan hệ không khá hơn khi chúng tôi nói chuyện rất hay mâu thuẫn. Trong thời gian này, tôi vô tình quen một người con trai khác tên Nam. Nam kể từng yêu 3 người và đều đi quá giới hạn. Người ấy còn thường xuyên nhắn tin và gửi những ảnh nóng copy trên mạng cho tôi, nói tôi nên sống thoáng ra, còn tôi thì đang mù quáng trao tình cảm cho Nam. Bạn trai phát hiện ra tôi có mối quan hệ mới nên đã vô cùng thất vọng, muốn chia tay. Lúc này nhìn nhận lại tôi mới thấy mình vẫn còn yêu bạn trai nhiều, nhưng chẳng hiểu sao tôi lại vẫn muốn ở bên Nam. Tình cảm tôi dành cho cả hai người đàn ông. Giờ tôi phải làm sao đây?

Ngọc

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả