Chủ nhật, 9/10/2016, 08:09 (GMT+7)

Tôi phải làm sao khi bồ có thai

Chúng tôi quan hệ với nhau 17 tháng rồi nhưng chưa bao giờ cô ấy đòi hỏi điều gì. Giờ cô ấy có thai, tôi lại có vợ con rồi, phải làm sao đây?

Tôi và vợ kết hôn được 3 năm và có con gái 2 tuổi. Tôi thương yêu chiều chuộng vợ con, cuộc sống bình thường, không thiếu thốn. Khi con được 7 tháng, tôi đi làm ăn xa nhà. Nơi xa xứ tôi gặp và quen một người con gái. Cô ấy đem lòng yêu thương chiều chuộng tôi, tôi bị cuốn theo tình cảm đó. Khi quan hệ lần đầu tiên tôi hỏi có vấn đề gì không, cô ấy nói đã đặt vòng rồi. Cô ấy đã ly hôn được 5 năm, có một con gái 12 tuổi. Trong một năm xa nhà làm ăn, tôi thường xuyên qua lại với cô ấy.

toi-phai-lam-sao-khi-bo-co-thai

Ảnh minh họa


Gần đây, cô ấy phát hiện có thai, tôi bối rối, không biết làm sao cho đúng. Cô ấy cũng biết tôi đã có gia đình. Chúng tôi có tình cảm với nhau, nhưng chưa bao giờ hứa hẹn điều gì. Cô ấy cũng không đòi hỏi gì ở tôi. Tôi phải làm sao đây, xin cho tôi lời khuyên.

Dũng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?