Thứ năm, 25/4/2019, 00:02 (GMT+7)

Tôi phải làm gì khi chồng chỉ biết lo cho nhà bố mẹ đẻ

Trong 9 năm kết hôn, anh làm được bao tiền thì chỉ biết biếu bố mẹ đẻ và góp một số tiền ít ỏi để vun vén cho gia đình. 

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Tôi lấy chồng năm 19 tuổi, đến nay đã trải qua 9 năm hôn nhân và có một đứa con. Lúc mới yêu và đến khi lấy nhau, nếu làm được tiền, chồng tôi đều dành dụm đưa mẹ. Vì thế mà dù đã kết hôn lâu nhưng chúng tôi vẫn phải ở nhà thuê.

Gần đây, hai vợ chồng tôi đã cãi nhau vì chồng mua cho người em ruột chiếc máy lạnh trả góp với giá 8 triệu đồng. Món đồ có giá trị lớn nhưng chồng không hề bàn bạc với tôi một lời nào mà giấu nhẹm. Phải đến khi tôi tìm thấy hóa đơn mua hàng từ quần áo của chồng, tôi mới biết được sự thật. Anh bảo người em có hai đứa con nhỏ, anh thương cháu anh bị nóng nên đã mua. Trong khi đó, gia đình chúng tôi vẫn còn phải chật vật ở nhà thuê, bản thân tôi cũng không dám sinh thêm đứa thứ hai vì sợ không đủ tiền nuôi con.

Hiện tại, tôi muốn kiếm nhiều tiền hơn, muốn học thêm Anh văn cho thật giỏi để mức lương cao hơn nhưng không có người trông con. Chồng tôi đi công việc suốt, lâu lâu mới về nhà một lần. Tôi tính gửi con cho bà ngoại chăm sóc nhưng thực tâm thì không muốn. Tôi phải làm gì thì mới tốt đây?

Huyền Trân

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?