Thứ tư, 6/2/2013, 07:36 (GMT+7)

Tôi ngoại tình vì phụ nữ thời nay dễ dãi quá

Tôi chưa cần tặng quà hay cho tiền mà chỉ nịnh mấy câu, hứa mấy lời, họ đã tin và xin trao thân, gửi phận.

Tôi thấy nhàm chán đàn bà, con gái thời nay quá. Nói thật, thời gian qua, tôi cũng lục đục chuyện gia đình. Tôi nghĩ cuộc hôn nhân nào cũng có hai mặt. Đôi lúc buồn, tôi ra ngoài tìm người tâm sự nhưng không ngờ, đàn bà con gái lại quá dễ tán và dễ lên giường như thế.

Tôi chưa cần tặng quà hay cho tiền mà chỉ nịnh mấy câu, hứa mấy lời là họ đã tin rồi, xin trao thân, gửi phận. Đấy là những cô chưa chồng. Còn những cô có chồng, có tiền, có địa vị, không hiểu họ còn thiếu thứ gì trên đời này nữa mà cũng dễ ngoại tình đến thế? Chỉ cần liếc mắt đưa tình, hôm sau đã có thể đi uống cafe, tiếp đến là nhà hàng, rồi khách sạn.

traothan-427828-1368252567_600x0.jpg

Thay vì quan tâm đến gia đình, vợ con thì tôi lại đi bù khú vào những cuộc vui theo trào lưu của xã hội. Tôi đã triền miên như thế, hết cô này lại tới cô khác. Cuối cùng có ai bằng vợ con mình đâu. Vậy mà tôi cứ tưởng thế mới là đàn ông. Bạn bè tôi ai cũng thế, mình không được kém chúng nó.

Lúc đầu, tôi cũng chẳng ham hố gì, chơi nhiều thành quen, của càng lạ càng thích. Rồi đến một ngày, tôi chợt nhận ra mình thật bỉ ổi. Nhưng khốn nỗi, ra đường là gái vây quanh. Làm sao để khỏi bị cám dỗ? Tôi đã không làm chủ được mình. Do mình hay do những cô gái kia quá dễ dãi đây? Tôi đã lầm. Con gái chỉ thích tiền hoặc thích tình, vậy mà, tôi cứ ngỡ tôi sẽ tìm được bạn tri kỷ ở những người đó.
 
Bây giờ, tôi đã phải trả giá đắt vì những gì tôi gây ra. Vợ tôi đã không còn tin tôi nữa. Cô ấy đã đưa đơn ra tòa và ôm con về sống nhà ngoại rồi. Tôi phải làm gì để giữ lại gia đình của tôi. Mong mọi người khuyên giúp.

Trần TX

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?