Tôi ngày càng có nhiều cảm xúc với sếp đã có vợ

Sếp quan tâm đến tất cả nhân viên nhưng riêng tôi, tôi thấy mình được sếp ưu ái hơn. 

Chủ nhật, 4/2/2018, 08:00 (GMT+7)

Tôi 28 tuổi, mọi người nghĩ tôi ế vì quá kiêu nhưng thực sự chẳng ai hiểu tôi cũng ao ước có được một mái ấm riêng như thế nào. Có nhiều người theo đuổi nhưng tôi chưa chọn được ai bởi các suy nghĩ của tôi và những người đó chẳng hề tâm đầu ý hợp, nếu cứ cố lấy đại rồi về không hạnh phúc lại bỏ sao? Tôi không chấp nhận như thế. Dạo gần đây, công ty tôi có người mới về làm sếp. Sếp hơn tôi 5 tuổi, trẻ trung, phong độ, chẳng hiểu sao mới gặp tôi đã cảm giác đây là người đàn ông mình đang tìm kiếm.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sếp quan tâm đến tất cả nhân viên nhưng riêng tôi, tôi thấy mình được sếp ưu ái hơn. Tình cảm của tôi sau vài tháng sếp về làm đã tăng lên nhiều. Ngày nào tôi cũng háo hức đi làm để được gặp sếp. Dù trong lòng thích thế nhưng tôi luôn phải kiềm chế tình cảm vì tôi biết sếp đã có vợ. Không phải xung quanh tôi không có ai theo đuổi mà như đã tâm sự ở trên, tôi chẳng thể phải lòng ai được. Tôi phải làm sao để chấm dứt tình cảm dành cho sếp, có lẽ nào tôi phải nghỉ việc?

Duyên

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?