Thứ bảy, 9/3/2019, 12:40 (GMT+7)

Tôi ngại từ chối người con trai kém tuổi vì mẹ bạn ấy vừa qua đời

Bạn liên tục nhắn tin rủ đi cà phê, xem phim nhưng tôi không muốn gặp mặt nữa, nói rõ bạn ấy nên tôn trọng mình.

Tôi 28 tuổi, là nữ, kinh nghiệm tình trường khá non nớt. Tôi có làm quen và kết bạn qua mạng xã hội với một bạn nam nhỏ hơn một tuổi, cùng quê. Chúng tôi nói chuyện một thời gian và cảm thấy bạn khá vui vẻ nên quyết định hẹn gặp đi ăn và cà phê. Thật ra lúc đó tôi khá thoải mái vì nghĩ bạn ấy như em mình vậy, lại cùng quê, gia đình mới mất người thân nên khá buồn, gặp nhau nói chuyện, an ủi bạn ấy.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như sau lần gặp thứ hai, bạn ấy không có những hành động thân mật như nắm tay, quàng vai và thậm chí là ôm tôi. Tôi kháng cự lại và nói rõ nên giữ khoảng cách với nhau, tôi cũng lớn tuổi hơn bạn ấy. Thế mà bạn ấy lại dửng dưng như đó là điều bình thường, không xin lỗi tôi, còn bảo lớn rồi chứ phải nhỏ gì đâu mà sợ. Tôi rất giận, cảm thấy tổn thương và quyết định không gặp mặt bạn ấy nữa. Sau đó, bạn liên tục nhắn tin rủ đi cà phê, xem phim nhưng tôi không muốn gặp mặt nữa, nói rõ bạn ấy nên tôn trọng mình.

Thực sự tôi luôn mong muốn giữ khoảng cách, 2 lần gặp cũng cách nhau 3 tháng (thật ra bạn ấy liên tục rủ tôi đi cà phê nhưng tôi luôn từ chối). Tôi chỉ muốn quen một người đàn ông lớn tuổi hơn mình, chưa bao giờ nghĩ sẽ quen một người nhỏ tuổi hơn cả. Mong mọi người đừng "ném đá" và cười cợt tôi, trước giờ tôi chưa có quan hệ yêu đương chính thức một ai, chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu thôi. Giờ tôi nên giải quết như thế nào, cắt đứt mọi liên lạc với bạn ấy (như thế có quá nhẫn tâm với một người vừa mất mẹ như bạn ấy) hay vẫn giữ quan hệ nhưng không gặp mặt nữa?

Thu

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao