Tôi muốn thoát khỏi cảnh ngoại tình tư tưởng

Dù yêu chồng mình và hài lòng với những gì đang có nhưng thỉnh thoảng, khi đêm về, những lời nói của anh lại văng vẳng bên tai.

Thứ hai, 30/1/2012, 17:29 (GMT+7)

Tôi làm việc trong một môi trường có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người, thuộc nhiều đẳng cấp khác nhau.
Hiện tại, tôi đang có một gia đình hạnh phúc.

Đến một ngày, người thứ ba xuất hiện. Anh ấy nói yêu tôi. Nhưng tôi không cho phép mình đáp lại tình cảm đó vì tôi rất hạnh phúc với thực tại và những gì tôi đang có. Tôi còn trẻ và cũng có nhiều lợi thế về ngoại hình: dáng người dễ thương và khuôn mặt xinh xắn. Tôi chỉ cho rằng lời nói yêu thương, tán tính của anh như bao lời ong tiếng ve khác.

Thế nhưng, dường như với anh thì không phải như vậy. Anh không bao giờ rời mắt khỏi tôi, mỗi khi tôi bắt gặp những ánh nhìn, cử chỉ như xoáy sâu vào lòng tôi. Lâu dần tôi hơi dao động nhưng tôi không bộc lộ mà giữ trong lòng. Nhưng mỗi ngày nó cứ tăng dần lên. Đến giờ thì tôi sợ lắm, sợ một ngày nào đó không có chồng bên cạnh, tôi sẽ sa ngã.

ngoaitinhtutuong-479358-1368129392_500x0

Lương tâm tôi không cho phép tôi mềm lòng nhưng mỗi đêm ngủ, những lời nói của anh cứ văng vẳng bên tai. Mỗi lần gặp tôi là anh nói muốn ôm tôi vào lòng, hôn tôi vì người ấy nhớ tôi. Tại anh chưa bao giờ thực hiện được nên mới ao ước. Có thể anh chỉ mến mộ tôi vì vẻ bên ngoài chứ có yêu thương gì đâu.

Anh chưa lập gia đình và lớn hơn tôi gần 20 tuổi. Anh còn nói sẽ chấp nhận làm người thứ ba và sẵn sàng chia sẻ cùng tôi mọi thứ. Trước khi gặp anh, tôi cũng gặp một vài trường hợp như vậy nhưng tôi không bao giờ xao động. Hiện giờ tình cảm của tôi chỉ dành cho gia đình và tôi rất yêu chồng. Tôi không muốn người ấy phá vỡ hạnh phúc này. Xin hãy cho tôi một lời chia sẻ, có phải tôi đang bị ngoại tình trong tư tưởng không?

Ni ni

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được bạn đọc chia sẻ, tư vấn.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?