Thứ năm, 7/2/2019, 18:00 (GMT+7)

Tôi muốn thổ lộ tình cảm với người đàn ông hơn chục tuổi

Tôi thích ở anh sự thật thà, chăm chỉ, rất biết cách chăm lo gia đình. Phải làm sao để biết được tình cảm anh dành cho mình?

Tôi 20 tuổi, là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội, tôi chơi thân với một anh 30 tuổi. Hồi đầu mới quen, tôi thấy anh khá gần gũi và tốt bụng. Dần dần, tôi thích anh từ lúc nào không hay, có điều không biết anh có thích tôi không. Có chuyện gì anh cũng kể cho tôi biết, từ tiền lương đến cuộc sống hàng ngày với bố mẹ, hay các mối quan hệ với các cô gái mà mọi người giới thiệu cho anh, thậm chí cả lúc anh đi xem mặt họ. Tôi hay rủ anh đi chơi, anh nhận lời.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Mỗi lần tôi đề cập đến vấn đề yêu đương anh thường im lặng, tôi nghĩ nếu đàn ông không thích mình thì họ sẽ chẳng phí thời gian ở bên mình như thế. Chúng tôi có nhiều thời gian đi chơi với nhau, anh từng đưa tôi đi chơi xa vài lần. Tôi nghĩ anh biết tình cảm của tôi, có thể anh vẫn chờ đợi điều gì đó. Tôi có ngoại hình bình thường nhưng mọi người đánh giá tính cách tôi khá sâu sắc, tôi mong muốn người bạn trai như anh. Anh cũng có ngoại hình bình thường, dáng nhỏ nhắn. Điểm tôi thích ở anh là sự thật thà, chăm chỉ và rất biết cách chăm lo gia đình. Tôi phải làm sao để biết được tình cảm anh dành cho mình? Mong các bạn tư vấn.

Hồng

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?