Tôi muốn làm mẹ đơn thân

Tôi mong có đứa con là minh chứng cho tình yêu của tôi và anh nhưng làm vậy lại mắc tội với vợ con anh.

Thứ năm, 15/3/2012, 09:13 (GMT+7)

Tôi là một cô gái mới lớn và chưa trải qua mối tình nào. Còn anh là người đàn ông đã có vợ con. Tôi năm nay 27 tuổi và anh hơn tôi 14 tuổi. Tôi và anh gặp nhau rất tình cờ. Anh là khách hàng của công ty tôi và tôi là một nhân viên kinh doanh bất động sản. Thật lòng tôi chỉ xem anh là khách hàng chứ chưa bao giờ có ý quyến rũ hay theo đuổi anh.

Sau một lần anh mời tôi đi ăn để cảm ơn vì đã giúp đỡ anh trong công việc (tôi đi cùng cô bạn thân), tôi mới biết anh là Việt Kiều. Nhưng quả thật tôi không bận tâm cho lắm. Từ đợt đó, trở lại bên kia, anh vẫn giữ liên lạc với tôi. Thời gian đầu, tôi chỉ xem anh là người bạn lớn tuổi. Điện thoại và email qua lại, dần dần tôi cũng nảy sinh tình cảm với anh.

nguoitinh-907814-1368137216_500x0.jpg

Rồi đến khi anh về nước, anh ngỏ ý muốn chúng tôi tìm hiểu nhau và tôi đã chấp nhận. Sau này anh mới kể anh đã có vợ và một cô con gái 5 tuổi. Biết được điều đó, mọi thứ đối với tôi đều sụp đổ. Bao nhiêu lần muốn chia tay anh nhưng tôi đã không làm được. Đến bây giờ, tình cảm của tôi dành trọn vẹn cho anh. Anh là người đàn ông đầu tiên của tôi.

Bản thân tôi không đến nỗi nào, bên cạnh có rất nhiều người theo đuổi, công việc ổn định, thu nhập khá. Tôi yêu anh không phải vì anh giàu mà tôi yêu anh vì con người anh. Anh biết tôi chịu thiệt thòi khi yêu anh nên anh quan tâm tới tôi rất nhiều. Tôi sinh ra trong gia đình nề nếp nhưng vì yêu anh mà có lúc tôi nghĩ hay cứ nhắm mắt làm liều. Tôi không muốn làm tổn thương gia đình nhỏ của anh nhưng tôi nên làm gì bây giờ. Tiếp tục yêu anh và có con, chấp nhận làm mẹ đơn thân hay là chấm dứt hoàn toàn với anh?

Lê Thanh

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?