Tôi muốn được bày tỏ tình cảm với người đàn ông mình thích

Tôi định muối mặt nhắn tin hỏi thẳng người ấy một lần cho xong, nhưng lại ngại, sợ người ta nói con gái mà chủ động quá.

Thứ sáu, 12/10/2018, 15:29 (GMT+7)

Tôi 27 tuổi, công việc ổn định, ngoại hình tương đối, có một tình yêu kéo dài hơn 3 năm nhưng chia tay khá lâu. Lúc trước khi liên hệ công việc, tôi có cảm mến một người nhưng hồi đó đang có bạn trai nên tình cảm chỉ dừng lại tại đấy, giờ chúng tôi vẫn thỉnh thoảng gặp mặt và liên lạc. Hiện tại mỗi khi nghĩ đến người ấy trong lòng có chút bồi hồi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Qua bạn bè, tôi biết người ấy chưa có bạn gái, bản thân muốn tìm hiểu người ấy nhưng ngại, sợ người ta lại nói là con gái mà chủ động quá. Tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội được tìm hiểu người mình thích, vì biết đâu đây là một nửa mình đang tìm kiếm, định muối mặt nhắn tin hỏi thẳng người ấy một lần cho xong. Lúc trước tôi cảm nhận người đó cũng có chút xíu tình cảm với mình nhưng không chắc chắn lắm. Giờ tôi phải làm sao, mong nhận được chia sẻ và lời khuyên từ mọi người.

Diệp

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?