Thứ sáu, 4/11/2016, 08:05 (GMT+7)

Tôi muốn đi trốn nợ nhưng còn vấn vương gia đình và bạn gái

Tôi còn yêu cô ấy nhiều, hai đứa đã yêu được 4 năm rồi, bỏ đâu có dễ. 

Tôi là kẻ chơi bời, ham mê mấy trò đỏ đen trên mạng và đã thua rất nhiều cho nên nợ cũng không ít (cả vay lãi nặng và vay không lãi). Số nợ ấy hiện giờ tôi không thể trả. Chủ nợ tới nhà suốt, tôi đành phải đi khỏi nhà, làm công nhân nhưng lương chẳng đủ nuôi lãi. Nói ra thật xấu hổ, tôi đã được gia đình trả cho 2 lần với số tiền lớn. Tôi đã từ bỏ không chơi nữa nhưng rồi đâu lại vào đó, nó đã ngấm vào máu rồi. Hơn một năm sau, vì vài lý do liên quan tiền bạc, tôi lại dính vào nó, giờ mang nợ vài trăm triệu đồng. Nói chung không thể nhờ gia đình được nữa.

toi-muon-di-tron-no-nhung-con-van-vuong-gia-dinh-va-ban-gai

Ảnh minh họa

Tôi định vào Nam, vừa tránh chủ nợ, vừa làm thuê cho một anh bạn của anh trai. Tôi chưa có gia đình, đã có người yêu, mọi người đều khốn khổ vì tôi rồi. Bạn gái muốn chấm dứt tình cảm này và đã nói chia tay nhưng tôi không chấp nhận. Cô ấy nói chia tay cho tôi nhìn ra cái sai của mình và tôi xin nhận lỗi lầm này, nói cô ấy cho thêm cơ hội. Tôi còn yêu cô ấy nhiều, hai đứa đã yêu được 4 năm rồi, bỏ đâu có dễ. Tôi biết mình sai, cũng muốn sửa chữa sai lầm để bù đắp lại những gì đã gây ra cho người thân yêu. Tôi nửa muốn đi nửa không muốn, chẳng muốn xa bạn gái chút nào. Thật sự không có cô ấy tôi chẳng biết phải sống thế nào nữa. Tôi phải làm gì đây? Còn một tuần nữa là tôi phải quyết định đi hay không đi. Mọi người hãy cho tôi biết phải làm thế nào?

Duy

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả