Tôi mê muội người lăng nhăng, sắp đi tù

Tôi sẽ chẳng biết gì nếu cô ấy không kể cho tôi nghe về cái thai và án phạt tù ba năm của anh.

Thứ năm, 14/6/2012, 11:31 (GMT+7)

Yêu nhau 10 năm mà chúng tôi phải trải qua rất nhiều sóng gió. Bây giờ, tất cả quyết định là do chính tôi. Nhưng tôi không tìm ra được một lối thoát cho chính mình và anh. Tôi quen anh trong thế giới online. Anh là một người con trai miền Trung. Quen nhau ba năm, chúng tôi quyết định gặp mặt và tôi cũng đã cùng anh về thăm gia đình một lần. Sau đó, chúng tôi tạm xa nhau một năm để suy nghĩ. Cuối cùng, chúng tôi nhận ra không thể thiếu nhau và mối tình xa cách này được nối lại.

Năm 2007, tôi về nhà anh ăn Tết một lần. Cái Tết đó với tôi quá nhiều ý nghĩa khi tất cả người thân trong gia đình anh đều thích tôi. Nhưng điều khiến tôi buồn nhất là anh đã nghỉ học. Sau đó, anh vào Nam và về nhà tôi chơi. Gia đình tôi đón tiếp anh như một người bạn thân của tôi và rồi anh lại đem lòng yêu chị tôi, dù anh nhỏ hơn chị 2 tuổi. Tôi cảm thấy hụt hẫng, đau buồn tột cùng và quyết định chia tay. Một thời gian sau, anh đi bộ đội vào các tỉnh Tây Nguyên. Anh đã cố liên lạc và giải thích với tôi rằng việc anh thích chị tôi chỉ là bồng bột. Tôi không tin và tạm gác chuyện với anh lại để bước vào cuộc sống sinh viên.

Dù chia tay nhưng tôi vẫn yêu anh. Tôi không thể mở rộng trái tim mình một lần nữa với bất kỳ người con trai nào khác. Nếu có quen thì chỉ quen cho vơi đi nỗi nhớ về anh. Chính vì vậy, tôi đã làm tổn thương một người hết lòng thương yêu mình. Suốt cả cuộc đời này chắc không ai yêu tôi nhiều như anh ấy. Tôi đã chia tay mối tình thứ hai này để quay về với người yêu đầu tiên. Và người đã kết nối lại tình xưa chính là mẹ anh. Tôi còn nhớ đó là hôm mùng 4 Tết, mẹ anh gọi điện cho tôi bảo anh bị đụng xe, phải đi nhập viện.

Biết bao lần tôi tha thứ cho anh...

Biết bao lần tôi tha thứ cho anh...

Mọi chuyện không được như tôi mong muốn. Một lần nữa, anh lại làm tôi tổn thương. Anh nói với tôi anh sắp lấy vợ và còn chở tôi đến nhà của người vợ sắp cưới ấy nữa. Đêm đó, tôi đã bỏ nhà anh đi lang thang khắp thị trấn. Cả gia đình anh chạy đi tìm tôi. Về người con gái anh sắp cưới, cả gia đình anh không ai chấp nhận cô ấy. Nhưng tôi lại linh cảm rằng anh yêu cô ấy hơn tôi.

Ít ngày sau đó, anh lấy lý do vào Sài Gòn thăm tôi nhưng khi vào đến nơi, anh không gọi cho tôi mà lại tìm cô ấy. Hai người họ đã sống chung với nhau. Một hôm, cô ấy gọi điện cho tôi và bảo tôi đừng làm phiền cuộc sống của họ nữa vì cô ấy đang mang thai. Trong khi đó, anh một mực nói rằng đó không phải là sự thật. Dường như tình yêu đã thắng lý trí, tôi lại cho anh cơ hội. Từ đó anh yêu tôi và không bao giờ làm tôi bị tổn thương nữa.

Cho đến một ngày tôi nhận được tin nhắn của anh. Anh bảo anh phải đi hợp tác lao động ở xa một thời gian, tạm thời chúng tôi không liên lạc được. Thế nhưng sự thật không phải như thế. Người con gái kia đã nói cho tôi nghe anh tất cả.

Anh bị tòa án tuyên phạt ba năm tù. Có lẽ vì anh quá tin vào bạn bè nên mới ra nông nỗi này. Tôi cũng đã sắp xếp thời gian ra miền Trung gặp anh, viết thư động viên anh rất nhiều. Chúng tôi còn hứa hẹn nhau một ngày nào đó anh sẽ giải thích cho tôi nghe tất cả. Theo các bạn tôi phải làm sau bây giờ? Tương lai sẽ như thế nào? Những ngày qua thật sự tôi rất nhớ anh và đau khổ vô cùng.

Life

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả tư vấn, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?