Thứ hai, 4/11/2019, 00:01 (GMT+7)

Tôi mang bầu vẫn bị chồng đánh

Chồng đánh tôi nhiều lần. Khi tôi bị đánh tới động thai, anh bỏ mặc vợ trong bệnh viện một mình.

Chồng tôi là một kẻ vũ phu. Lần gần nhất chồng đánh khiến tôi phải nhập viện cấp cứu khi tôi nhắc anh ta không được đi nhậu qua đêm. Khi khám xong, bác sĩ cảnh báo rằng tôi có khả năng sảy thai 4 tháng trong bụng, phải hạn chế vận động hết mức có thể, thêm căn bệnh trầm cảm thai kỳ nên phải giữ tinh thần thoải mái. Tôi vừa rớt nước mắt khi nghe bác sĩ nói, vừa tủi thân vì chồng bỏ bê, không chăm nom, bỏ tôi một mình trong viện. 

Sau khi ra viện, tôi đã thuyết phục bố mẹ, van nài họ đứng lên, nói với nhà chồng rằng ông bà không cần một đứa con rể như vậy. Tuy nhiên, cả hai bố mẹ đều nhất mực im lặng, nhẫn nhịn với thông gia, bảo tôi phải sống bình lặng để con có cha, không mang tiếng 'đàn bà hai đời chồng', mắng nhiếc khi tôi nài nỉ họ cho ly hôn. Tôi tự hỏi tại sao cuộc sống của mình lại bi kịch tới vậy, không người thân nào đứng về phía tôi. Tôi thấy mình quá kém cỏi khi phải đương đầu với những cảm xúc, sự tiêu cực của bản thân. 

Thanh Huyền 

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới bichhang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?