Thứ ba, 7/3/2017, 08:16 (GMT+7)

Tôi luôn nhận mình sai nhưng vẫn không giữ được em

Tôi càng nhận sai thì em lại càng cho mình là đúng. 

Tôi và em cùng tuổi nhau, ở cái tuổi 25 chúng tôi mới bắt đầu yêu. Tôi sống trong môi trường va chạm nhiều với xã hội, còn em ngược lại. Tình yêu nào lúc đầu cũng đẹp, đôi khi chỉ cần cái nắm tay đi trong nhà cũng thấy hạnh phúc lắm rồi. Chắc tại vì chúng tôi cùng tuổi nên quan điểm trong cuộc sống ai cũng cho là mình đúng, không ai chịu thua ai, rồi cứ thế cãi vã giận hờn, sau đó chia tay vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tết vừa qua, tôi về quê em chơi, trong lúc đó hai đứa lại giận nhau và nói lời chia tay. Tôi về lại TP HCM một mình.

toi-luon-nhan-minh-sai-nhung-van-khong-giu-duoc-em

Ảnh minh họa.

Thời gian này, tôi có vào mạng xã hội xem trang cá nhân của những người bạn cũ, trong đó có tình cũ. Bạn gái tôi biết được vì trong máy tính của em còn tài khoản của tôi chưa thoát ra. Em lấy nick của tôi nhắn tin cho từng người bạn gái mà tôi đã xem trang cá nhân, nội dung là: "Anh vừa vào trang cá nhân của em, anh nhớ em". Lúc đó, tôi đã nặng lời với em, cũng là lần đầu tiên tôi to tiếng trong gần một năm quen nhau. Em gọi điện xin lỗi những người mà em đã nhắn tin như thế.

Tôi nghĩ chia tay vì lý do như vậy thật sự là không đáng nên đã qua nhà xin lỗi em, mong được quay lại với nhau. Vô tình thay, tin nhắn hay cuộc gọi tôi chưa xóa em lại nghĩ tôi như thế này thế kia rồi lại đòi chia tay. Chuyện này cứ nối tiếp chuyện kia, tình cảm nhạt dần, hầu như trong những lần giận nhau tôi đều nhận sai và xin lỗi em, nghĩ mình là đàn ông xin lỗi trước cũng không thiệt thòi gì. Vậy mà tôi càng nhận sai thì em lại càng cho mình là đúng. Tôi phải làm sao với tình yêu này? Mong các bạn tư vấn giúp.

Vinh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao