Thứ tư, 31/8/2016, 14:22 (GMT+7)

Tôi lỡ trao đời con gái cho người đàn ông không xứng đáng

Có được tôi rồi anh lại tỏ ra lạnh nhạt, bảo có lỗi với người yêu của anh.

Từ thời còn học cấp 2, tôi đã có nhiều chàng trai theo đuổi. Ở tuổi còn quá thơ ngây trong tình yêu, tôi đã làm cho họ buồn. Năm 2013, trong một khóa học, tôi đã đem lòng yêu một người lớn tuổi. Tình yêu đến với tôi ngoài sự tưởng tượng, anh là người đầu tiên tôi đem lòng yêu, một tình yêu chân thành làm anh không thể từ chối. Vẻ bên ngoài lẫn địa vị của anh đều thua kém những người con trai khác tôi từng quen. Ấy vậy mà tôi lại yêu, tình yêu thật khó nói. Anh cũng yêu tôi, với sự chững chạc hiểu biết của anh làm tôi ngày càng yêu nhiều hơn. Tình yêu rất đẹp ấy lại có một sự ngăn cản vô hình. Biết là yêu nhiều nhưng không thể đến với nhau, không thể cùng nhau đi suốt quãng đời còn lại; giờ tôi mới biết thế nào là đau vì yêu. Tôi cảm thấy mình thật có lỗi với các anh từng bị mình từ chối.

toi-lo-trao-doi-con-gai-cho-nguoi-dan-ong-khong-xung-dang

Ảnh minh họa

Tôi luôn giữ sự trong trắng của đời con gái suốt hơn 20 năm để dành cho người sẽ lấy làm chồng. Vậy mà tôi đã trao cho anh sự trong trắng không một chút ngần ngại, đắn đo. Có được tôi rồi anh lại tỏ ra lạnh nhạt, bảo có lỗi với người yêu của anh. Tôi rất hụt hẫng, vừa đánh mất đi đời con gái, vừa mang tiếng lỗi do mình. Tâm trạng lúc đó thật khó diễn tả, một quyết định sai không thể nào sửa được. Không biết phải làm gì, tôi quyết định gọi điện tâm sự với một người từng thích tôi lâu rồi, bạn rất thông cảm cho tôi, động viên, an ủi tôi. Tình yêu của bạn làm tôi cảm thấy hổ thẹn vô cùng.

Tôi cảm nhận được bạn vẫn còn yêu tôi thật lòng và sẵn sàng thông cảm cho quá khứ của tôi. Nhưng tiếc là tôi vẫn còn nhớ đến người cũ, chưa thể dành tình cảm cho bạn được. Tôi phải làm thế nào để quên được người đàn ông làm mình đau và dành tình cảm cho người bạn kia?

Dung

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?