Thứ năm, 7/2/2019, 10:00 (GMT+7)

Tôi lo lắng khi đã trao cái ngàn vàng cho bạn trai cũ

Tôi thấy mình sống buông thả quá, hối hận vì ngày đó bản thân không thể vượt qua được cám dỗ.

Tôi 21 tuổi, độ tuổi không còn trẻ con đối với một người con gái. Năm 20 tuổi tôi có quen 2 người con trai, chàng đầu tiên rất tốt nhưng do tuổi không hợp, lại yêu xa, tôi quyết định chấm dứt mối tình đó để đến với người thứ hai. Anh này tốt, ưa nhìn, khá lãng tử, có vẻ hơi lăng nhăng và vô tâm, không hiểu sao tôi lại yêu được người đó, chắc một phần do tôi mù quáng, một phần tò mò nữa. Chúng tôi đã đi quá giới hạn, giờ tôi chia tay rồi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi thấy mình vô cùng tệ hại, tại sao lúc đó lại có thể làm như vậy. Tôi còn trẻ, chưa nghĩ đến việc sẽ kết hôn mà lại có thể đi quá giới hạn với bạn trai, chẳng phải không tốt sao? Tôi thấy mình sống buông thả quá, hối hận vì ngày đó bản thân không thể vượt qua được cám dỗ. Giờ anh ấy đã có người mới, họ hạnh phúc bên nhau. Đôi lúc tôi khá chạnh lòng vì anh quên tôi nhanh quá, anh đã dành tình cảm cho người khác trong khi tôi còn chưa hết buồn. Trao cái ngàn vàng cho anh rồi giờ tôi lo lắng không biết tương lai sẽ ra sao, chẳng biết phải đối mặt với cuộc sống sau này như thế nào nữa. Liệu có ai chấp nhận một người con gái như tôi không?

Phượng

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?