Thứ bảy, 2/2/2013, 08:51 (GMT+7)

Tôi làm trai bao cho gay

Tôi là 'trai thẳng' hoàn toàn nhưng chỉ vì một lần sai lầm, tôi đã bị hắn khống chế và điều khiển bằng các clip sex.

Năm nay tôi 21 tuổi, độ tuổi đủ trưởng thành để bước ra đời làm việc và phụ giúp gia đình. Nhưng có lẽ tôi đã không đủ can đảm và trưởng thành để vượt qua sai lầm lớn nhất của cuộc đời mình. Xin hãy giúp tôi vượt qua sai lầm này.

Tôi là một người con trai, một người đàn ông thực thụ. Tuy thân hình gầy gò nhưng với một gương mặt khá điển trai, tôi đã thu hút được nhiều người để ý. Tôi đã gặp và quen biết một chàng gay ở Mỹ qua Facebook. Hắn thích tôi và nhiều lần muốn tôi làm người yêu. Tôi là "trai thẳng" mà, không hề mảy may để ý đến hắn, chỉ muốn làm bạn bình thường thôi. Nhưng rồi mọi chuyện lại xảy ra không như tôi tưởng.

Trong một lần đi cafe cùng với bạn, tôi bị giật mất chiếc ipad của bạn. Vì là sinh viên nên tôi không đủ khả năng hoàn trả lại chiếc ipad cho bạn. Tôi không dám nói với bố mẹ hay người thân vì gia đình tôi cũng không khá giả gì. Tôi buồn bã, hụt hẫng lên Facebook than thở. Rồi hắn xuất hiện, nói rằng sẽ giúp tôi. Hắn cho tôi số tiền 500USD cùng một điều kiện là làm người yêu và chat với người đó qua webcam với thân thể chỉ trơ trọi chiếc quần lót. Với một người đang bị rơi vào ngõ cụt như vậy, tôi suy nghĩ rất kỹ nhưng vì thời gian gấp rút, tôi đành chấp nhận và hứa tôi sẽ thuộc về hắn. Kể từ đây, sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi bắt đầu.

Sau khi hắn giúp tôi hoàn trả chiếc ipad, tôi đã trở thành người yêu của hắn và làm những điều hết sức nhục nhã đối với một người con trai qua webcam. Mỗi tháng, hắn gửi cho tôi 100 USD, có khi là 200 USD để tôi tiêu xài. Thói quen tiêu xài tiền đã bắt đầu nhen nhóm trong con người tôi. Nhưng một ngày, tôi lướt web và đọc được những mẩu tâm sự về gay. Tôi bàng hoàng nhận ra mình đã lậm mất rồi. Nhưng cũng may tôi vẫn giữ được chính mình và tôi cố gắng dứt khoát với hắn.

Sau một thời gian dài không liên lạc, đến khi hắn có ý định về Việt Nam du lịch, hắn lại tìm đến tôi như một thú vui. Hắn bắt tôi thực hiện lời hứa khi gặp nhau tại Việt Nam. Hắn muốn làm tất cả những gì mà những cặp đôi yêu nhau thường làm. Nghĩ đến cảnh tượng ấy, tôi vô cùng kinh tởm. Tôi đã từ chối thẳng thừng và nói rõ bây giờ chỉ làm bạn nhưng mọi chuyện không đơn giản. Hắn đưa ra những đoạn clip ngày xưa, những đoạn chat mà tôi "cố gắng" tình cảm với hắn để đe doạ tôi. Nếu tôi không làm theo những gì hắn làm thì hắn sẽ đăng tất cả lên Facebook, gửi cho bạn gái tôi và gia đình tôi. Một là tôi thực hiện theo ý hắn. Hai là tôi phải kiếm cho được số tiền 600 USD mà hắn đã gửi cho tôi trong thời gian quy định.

gay-511380-1368304551_600x0.jpg

Hắn đã đánh vào tâm lý của một người con trai không phải gay nhưng đã làm những việc như người gay từng làm. Tôi lo sợ và mệt mỏi. Mọi thứ xung quanh tôi lúc ấy nhưng đổ sụp. Tương lai tôi sẽ như thế nào? Mọi người sẽ nhìn tôi như thế nào? Sẽ nhìn tôi với ánh mắt khinh rẻ rằng rôi đã vì tiền mà làm những chuyện như thế ư? Trong khi gia đình tôi lại là một gia đình tri thức có giáo dục. Nhưng với một người sinh viên làm sao kiếm được 600 USD trong vòng vài ngày?

Lại một lần nữa, tôi đánh mất mình. Tôi đã đến khách sạn nơi hắn ở và rồi chuyện gì đến cũng phải đến. Tôi nằm đơ người ra cho hắn mặc làm gì thì làm, ngoại trừ việc làm tình. Tôi gồng mình và ứa nước mắt khi nằm đó và nghĩ mình chẳng khác nào một trai bao bán thân vì tiền lúc trước. Khi xong việc, hắn nói mọi chuyện kết thúc, tôi đã thực hiện lời hứa với hắn. Tôi vui thầm trong lòng. Từ đây mình đã yên bình và sống đúng với con người mình. Tôi vẫn xem hắn như một người bạn, một người từng giúp đỡ tôi. Tôi biết ơn vì điều đó.

Nhưng hắn vẫn không buông tha cho tôi. Sau khi về Mỹ, hắn buồn chán chuyện gì đó và lại kiếm tôi mua vui. Hắn lật lọng nói rằng tôi chưa trả nợ hay thực hiện lời hứa gì cho hắn hết. Tôi không cho hắn làm tình, không cho hắn hôn mà chạm lưỡi nên không thể gọi là "những việc mà người yêu nhau thường làm". Hắn bắt tôi lên webcam với thân thể trần truồng như trước để hắn vui lòng. Tôi nói tôi không thể vì tôi không phải là gay và cũng không muốn thực hiện điều gì nữa, mọi chuyện đã chấm dứt rồi.

Hắn đâu buông tha tôi. Hắn lại dùng những clip, những đoạn chat đe doạ tôi. Hắn nói bây giờ tôi chỉ cần lên sexcam như thế cho đến khi hắn chán thì thôi. Tôi thật sự mệt mỏi và hụt hẫng. Biết đến khi nào tôi mới có thể dứt ra được đây? Biết đến khi nào hắn mới chán chường và vứt tôi sang một bên? Biết đến khi nào tôi mới có thể sống yên bình như những người đàn ông khác?

Đó là lỗi của tôi và tôi đã nhìn nhận, đã hối lỗi nhưng có ích gì đây? Quay đầu là bờ ư? Không hề... Tôi như đang chênh vênh giữa bão tố. Thật sự, bây giờ tôi chỉ muốn sống yên bình bên gia đình. Xin giúp tôi vượt qua sai lầm lớn nhất cuộc đời mình. Tôi phải làm gì đây? Các bạn hãy cho tôi lời khuyên tôi nên làm gì lúc này?

KT

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?