Thứ hai, 6/1/2020, 12:01 (GMT+7)

Tôi làm cho 2 bạn gái có bầu

Ngân và Hà cùng lúc thông báo rằng tôi đã làm cha, khiến tôi lâm vào cảnh khó xử. 

Năm nay tôi 22 tuổi, vẫn đang là sinh viên, gia đình tôi không mấy khá giả. Tôi có bạn gái tên Ngân và chúng tôi đã đi quá giới hạn. Tuy nhiên, tôi đã không làm chủ được bản thân và yêu thêm Hà. Chúng tôi cũng làm chuyện người lớn với nhau. Sau đó hai tháng, vào cùng ngày, tôi nhận được tin nhắn từ hai bạn gái báo rằng họ đã có bầu. Tôi biết chắc chắn hai cái thai đều là con tôi vì tôi kiểm soát người yêu chặt chẽ và biết cả hai đều thật lòng yêu tôi. Giờ cả hai có bầu cùng lúc khiến tôi không biết phải làm thế nào.

Tôi đã thú nhận với hai cô gái về sự hiện diện của người kia. Cả hai đều không chấp nhận mối tình tay ba. Họ cho biết rất yêu tôi, chấp nhận tha thứ, làm lại từ đầu cùng tôi và con. Thế nhưng tôi không muốn phải bỏ bất kỳ đứa con nào của mình vì chúng không có lỗi, mà tôi lại không thể một lúc kết hôn với 2 người, sự nghiệp học hành của tôi cũng chưa tới đâu. Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên. 

Cường Nguyễn

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới bichhang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?