Thứ ba, 13/8/2013, 16:18 (GMT+7)

Tôi là 'máy bay' nhưng anh vẫn ham mê

Các em trẻ đẹp có khi nào tự hỏi vì sao 'máy bay' già như tôi có thể xen vào chuyện tình son sắc và 'cướp' người các em yêu?

Lang thang trên mạng, đọc được bài viết của em Bạn trai muốn lấy 'máy bay' một đời chồng, ở đâu đó xuất hiện hình ảnh của tôi mấy năm về trước. Tôi không phải nằm trong trường hợp của em, mà tôi lại là cái "máy bay" một đời chồng. Tôi viết cho em và cho cô gái trong câu chuyện của tôi hiểu nỗi lòng của những máy bay như tôi.

Đã là phụ nữ, có sự hiểu biết nhất định, không ai lại muốn cuộc hôn nhân của mình tan vỡ. Ngày đó, tôi cũng có chồng, có một bé gái dễ thương bụ bẫm nhưng cũng tan vỡ khi người chồng đó làm tổn thương sự chịu đựng hết sức có thể của người phụ nữ. Tôi chán đời, bỏ quên tất cả, chơi game sống hạnh phúc trong thế giới ảo cùng anh, người đang yêu một cô gái xinh đẹp, gia đình khá giả.

Do duyên trời, cô gái giận anh, anh cũng buồn, tìm gặp tôi ở ngoài đời, thế là tôi và anh ấy đến với nhau vô cùng đơn giản. Tôi là người từng trải, tôi hiểu rõ thế nào là tình yêu, thế nào là đam mê thể xác của người con trai mới lớn, cái mà cô gái kia, một cô gái trinh trắng không thể cho anh.

ptg02057489-1376382756_600x0.jpg
Ảnh minh họa: Inmagine.

Rồi mọi chuyện cũng bị phanh phui. Tôi phát hiện anh có người con gái xinh đẹp để yêu, có hoài bão về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng cô ấy. Tôi chủ động chia tay, anh hai tay níu kéo hai người mà anh không hề muốn buông. Xét về mọi phương diện, tôi không hơn gì cô ấy, tôi chỉ có mỗi hoài vọng là sống và làm việc theo tương lai của anh, ngoài cái đó ra tôi chẳng còn gì hết em ạ.

Tôi yêu anh chân thành, chỉ suy nghĩ đơn giản, nếu anh đi thì để anh đi, không dùng thủ đoạn để giữ anh lại cho bản thân mình. Thậm chí đôi lúc, để làm hài lòng cô ấy, đối diện ba người cùng nhau, tôi vẫn phải là kẻ bị anh nói lời chia tay bi thảm. Nhưng sự thật anh vẫn quay về bên tôi dù mới chia tay cách đó 30 phút. Cô ấy cuối cùng không thể chịu nổi, đã chủ động ra đi, bây giờ cô cũng đang hạnh phúc với chồng và một đứa con rất đỗi là dễ thương.

Em và cô ấy có khi nào đặt ra câu hỏi tại sao hay chưa? Tại sao những "máy bay" như tôi có thể xen vào những đôi tình nhân son sắc và vô tình cướp đi người mà các em yêu thương? Một lời khuyên chân thành với em, tôi không biết anh ta yêu ai, vì tôi không phải là em cũng không phải là "máy bay" trong câu chuyện của em, nhưng em hãy vì tương lai của mình mà chấm dứt tình cảnh này. Chính xác mà nói, những người đàn ông như thế đa phần là chẳng yêu ai hơn bản thân mình hết em ạ.

Chúc em hạnh phúc!

Kim Hoàng

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?