Tôi không xác định được giới tính của mình

Đôi lúc, tôi nghĩ sẽ cưới đại một anh chàng nào đó cho xong nhưng cảm giác thích con gái vẫn không thể ngăn chặn lại được.

Thứ sáu, 17/3/2017, 14:20 (GMT+7)

Tôi 23 tuổi, vẫn chưa có người yêu và đang đi làm. Tôi không biết có phải vì học và làm ngành kế toán khô khan nên con người cũng thế không. Mọi thứ tình cảm, trừ tình cảm gia đình, đều khiến tôi chán nản, mệt mỏi. Tôi không có bạn, không có người chia sẻ, một khoảng thời gian dài tôi rơi vào trạng thái như bị trầm cảm. Tôi sống tách biệt và không muốn giao lưu với bên ngoài. Đến nay đã đỡ hơn một chút. Có điều khiến tôi đau đầu mệt mỏi nhất là giới tính của mình.

toi-khong-xac-dinh-duoc-gioi-tinh-cua-minh

Ảnh minh họa.

Tôi có tình cảm với cả trai lẫn gái. Tôi biết khi mọi người đọc được những dòng này sẽ có nhiều người chỉ trích, thật sự là tôi không hề muốn điều đó nhưng mọi người cũng biết tình cảm là thứ không thể kiểm soát được. Một năm nay, tôi hạn chế không tiếp xúc với nhiều người, cũng không muốn làm điều gì khiến mẹ phải buồn. Có một vài người theo đuổi tôi, cả trai lẫn gái nhưng tôi vẫn không thể có tình cảm được. Tôi không biết tại sao mình không thể mở lòng với ai được. Đôi lúc, tôi nghĩ sẽ cưới đại một anh chàng nào đó cho xong nhưng cảm giác thích con gái vẫn không thể ngăn chặn lại được. Tôi không dám yêu ai, sợ người ta sẽ khổ, nhưng thật sự tôi cảm thấy vô cùng cô đơn và mệt mỏi. Mọi người có thể cho tôi lời khuyên nên làm gì lúc này?

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?