Tôi không thể thoát khỏi mối tình với người cùng giới

Tôi biết chắc gia đình và cả bản thân mình không thể chấp nhận chuyện này nên muốn dừng lại trước khi quá muộn.

Thứ bảy, 11/2/2017, 08:05 (GMT+7)

Từ trước đến nay, tôi vẫn nghĩ mình là một cô gái bình thường, sinh ra trong gia đình bình thường. Khi học phổ thông, tôi chỉ tập trung vào học tập, nghe lời bố mẹ căn dặn không được yêu đương ảnh hưởng học hành. Lên đại học, do học hành bận rộn và tôi muốn ra trường sẽ về quê làm việc, những người đến bên tôi đều ở xa, nghĩ tình yêu sinh viên không đến đâu, sẽ khổ, nên dù khá nhiều bạn nam theo đuổi, cũng có cảm giác thích nhưng tôi vẫn không nhận lời một ai. Tôi nghĩ rằng cứ tập trung vào học tập, ra trường có công việc ổn định rồi sẽ quen và gặp được chàng trai tốt để yêu. Vậy là tôi ra trường đi làm vẫn chưa một mảnh tình vắt vai.

toi-khong-the-thoat-khoi-moi-tinh-voi-nguoi-cung-gioi

Ảnh minh họa.

Tôi bắt đầu rơi vào cảm giác nghi ngờ bản thân từ sau một thời gian quen chị. Nhìn bề ngoài chị là cô gái cá tính, hay mặc đồ kiểu nam tính, ngầu, có lúc lại ăn mặc khá nữ tính nên tôi cho rằng đó là phong cách của chị, không nên chỉ nhìn bề ngoài mà nghĩ chị là les. Chị vui tính, hay đùa, có lần chị nói thích tôi, tôi hoàn toàn nghĩ đó chỉ là lời nói đùa nên vẫn vô tư thoải mái làm bạn với chị. Sau chị rất quan tâm, hỏi han, nhắn tin nói chuyện với tôi, thỉnh thoảng rủ tôi đi ăn, đi chơi, tôi cũng nghi ngờ nhưng vẫn đi một số lần. Tôi lo sợ nếu chị ấy là les mà mình không thể yêu chị được sẽ làm chị khổ nên quyết định sẽ tránh thân thiết. Sau đó chúng tôi đã nói chuyện rõ ràng với nhau, chị thừa nhận là les, chị yêu tôi, không muốn tôi khổ nên nói sẽ đẩy tôi ra xa, nhưng rồi chị không làm được, vẫn quan tâm tôi.

Tôi vốn nghĩ mình là một cô gái bình thường nhưng những ngày không nói chuyện với chị thực sự tôi rất nhớ, không thể xóa hình ảnh chị khỏi tâm trí. Tôi hoang mang không biết do mình quen với sự quan tâm của chị hay do tôi cũng yêu chị mất rồi. Chúng tôi chỉ ngừng nói chuyện được một thời gian, sau đó chị nói muốn gặp, tôi lại đồng ý vì cũng muốn gặp chị. Tôi biết chắc gia đình, người thân và cả bản thân mình không thể chấp nhận chuyện này nên muốn dừng lại trước khi quá muộn. Chị biết được điều đó nên giờ chúng tôi không còn liên lạc nữa. Tôi vẫn nghĩ và nhớ đến chị hàng ngày. Tôi hoang mang về giới tính của mình, muốn thoải khỏi cảm giác này, hãy cho tôi lời khuyên.

Thủy

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?