Thứ hai, 23/1/2017, 15:05 (GMT+7)

Tôi không nỡ rời xa bạn gái dù sắp phải trốn nợ

Thật sự không có cô ấy, tôi chẳng biết phải sống như thế nào nữa. 

Tôi là kẻ chơi bời ham mê mấy trò đỏ đen trên mạng. Tôi thua rất nhiều nên nợ cũng nhiều, cả vay lãi nặng và vay không lãi. Số nợ ấy giờ tôi không thể trả. Chủ nợ tới nhà suốt nên tôi đành phải đi khỏi nhà, làm công nhân nhưng lương chẳng đủ nuôi lãi. Nói ra thật xấu hổ. Tôi đã được gia đình trả cho 2 lần với số tiền không nhỏ ở quê như tôi.

Tôi đã từ bỏ không chơi nữa, vậy mà cái máu nó ngấm vào người rồi. Hơn một năm sau, vì vài lý do liên quan tiền bạc, tôi lại dính vào đỏ đen. Giờ tôi mang nợ vài trăm triệu đồng, nói chung không thể nhờ gia đình được nữa. Tôi định vào trong Nam vừa tránh chủ nợ vừa làm thuê cho một ông anh bạn của anh trai.

toi-khong-no-roi-xa-ban-gai-du-sap-phai-tron-no

Ảnh minh họa.

Tôi chưa lập gia đình. Bạn gái và cha mẹ cũng khốn khổ vì tôi nhiều. Bạn gái muốn chia tay nhưng tôi không đồng ý. Cô ấy bảo chia tay để tôi nhìn ra cái sai của mình. Tôi đã nói với cô ấy là bản thân đã sai và xin cho một cơ hội bởi tôi còn yêu cô ấy rất nhiều. Hai đứa chúng tôi yêu nhau đã 4 năm rồi, nói chia tay đâu dễ. Tôi cũng muốn sửa chữa sai lầm của mình để bù đắp lại những gì đã gây ra cho người thân và bạn gái. Tôi nửa muốn đi nửa không muốn. Tôi không muốn xa cô ấy. Thật sự không có cô ấy tôi chẳng biết phải sống như thế nào nữa. Tôi phải làm gì đây, còn một tuần nữa tôi phải quyết định đi hay không. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn đã lắng nghe những lời này của tôi.

Huỳnh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả