Thứ hai, 3/7/2017, 08:46 (GMT+7)

Tôi không muốn yêu thêm ai sau nhiều thất bại

Tôi chỉ muốn có một người bạn tình để thỏa mãn lúc cần, không cần nói yêu, không hứa hẹn gì.

Tôi 25 tuổi, học tập và làm việc như bao người. Tôi yêu sớm từ những năm học cấp 3 nên cũng trải qua lắm mối tình, kết thúc đều không đi đến đâu cả. Đa số họ đều lừa gạt tình cảm của tôi, không yêu nhưng lại lợi dụng vào chữ yêu để được quan hệ với tôi. Khi yêu ai tôi thường để chuyện tình dục xảy ra khá sớm, có thể là sau một tháng, vì thế dẫn đến tình cảm không bền, bạn trai thường chán nhanh và xem thường người yêu. Trước đây, với tôi, chuyện yêu nhau và quan hệ đối với tôi khá bình thường, nhưng không yêu mà lừa dối để được làm chuyện ấy với tôi thật là khó chấp nhận.

toi-khong-muon-yeu-them-ai-sau-nhieu-that-bai

Ảnh minh họa.

Từ những mối tình thất bại đó tôi lại có kiểu suy nghĩ là sẽ không yêu thêm ai nữa, chỉ muốn có một người bạn tình để thỏa mãn lúc cần, không cần nói yêu, không hứa hẹn gì, chỉ gặp gỡ nhau đi xem phim ăn uống và vui vẻ. Thật ra tôi có kiểu suy nghĩ này từ lúc học cấp 3. Tôi phân biệt rõ giữa tình dục và tình yêu mà hình như nhiều người đàn ông không nghĩ được như vậy, họ cứ phải giả vờ yêu để được thỏa mãn. Bao năm nay tôi cứ sống thế, nhiều lúc ngồi ngẫm lại không biết mình sống thế có sai không?

Phương

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?