Tôi không còn tin vào đàn ông sau khi bị 'Sở Khanh' lừa

Từ sau mối tình thất bại đó, tôi dường như không thể mở lòng được với những người con trai khác, dù họ có nói gì đi nữa.

Thứ bảy, 12/8/2017, 14:05 (GMT+7)

Tôi 29 tuổi, lớn lên trong một gia đình không yên ấm, ký ức của tôi là những lần cãi vã của cha mẹ, là những trận đòn roi mà cha trút lên người mẹ. Cho đến tận bây giờ, cha vẫn bạo lực, không hề thay đổi, còn gia trưởng và độc đoán hơn. Điều đáng nói, cha ra ngoài xã hội được hâm mộ bởi là người đàn ông không cờ bạc, không rượu chè, không tụ tập bạn bè, không gái gú. Mẹ là người phụ nữ tốt tính, tháo vát, buôn bán giỏi nhưng không thạo tính toán nên cũng có khi thiếu trước hụt sau, ngược lại cha đo lọ mắm đếm củ hành nên mọi chi phí mẹ đều lo toan. 

toi-khong-con-tin-vao-dan-ong-sau-khi-bi-so-khanh-lua

Ảnh minh họa.

Cách đây 2 năm, tôi gặp anh, đồng nghiệp của tôi, không ngờ anh lại "Sở Khanh", lừa dối tôi rồi quất ngựa truy phong. Từ sau mối tình thất bại đó, tôi dường như không thể mở lòng được với những người con trai khác, dù họ có nói gì đi nữa. Lại thêm người cha gia trưởng, độc đoán khiến tôi nghĩ trên đời này chắc chẳng có người con trai nào tốt. Tôi dần tránh xa các mối quan hệ và né tránh việc quen người mới. Tôi cũng không hiểu vì sao mình lại trở nên như vậy. Tôi cảm thấy mình mắc bệnh trầm cảm rồi. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Dương

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?