Thứ năm, 8/12/2016, 07:12 (GMT+7)

Tôi hạnh phúc với tình yêu đơn phương của mình

Yêu đơn phương đôi khi cũng tốt vì mỗi lần buồn hay vui đều có một người để nghĩ đến.

Tôi đang là sinh viên tại TP HCM, thích đơn phương một người tuổi ngang tôi nhưng khác trường, có lẽ tình yêu đó đã kéo dài một năm rưỡi rồi. Chúng tôi cùng tên, có phần đuôi của số điện thoại giống nhau, cùng quê và những lần gặp nhau tình cờ một cách lạ lùng. Câu chuyện bắt đầu khi tôi bước vào ngày thi đại học đầu tiên, một ngày quan trọng của cuộc đời, đó cũng chính là ngày tôi gặp được bạn ấy.

Tôi là một người yêu đời, vui vẻ và thích chinh phục cuộc sống. Lần đầu thấy bạn cứ đứng suốt bên cửa phòng thi, chắc có lẽ tôi đã cảm thấy ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Tôi là người cả năm chỉ biết vùi đầu vào đống sách vở, chỉ để được vô trường đại học mình mong muốn, chẳng biết gì ở cuộc sống ngoài kia, thế mà không hiểu vì nguồn động lực nào thôi thúc tôi đã bước đến nói chuyện. Khi tới giờ vào phòng thi, thấy bạn ngồi cạnh, lúc sau mới biết bạn cùng tên.

toi-hanh-phuc-voi-tinh-yeu-don-phuong-cua-minh

Ảnh minh họa.

Yêu đơn phương đôi khi cũng tốt vì mỗi lần buồn hay vui đều có một người để nghĩ đến, rồi nhìn trộm hình bạn ấy trên mạng xã hội, tôi cảm thấy hạnh phúc và lòng nhẹ nhàng hơn. Mỗi sáng thức dậy có một nguồn động lực để cố gắng hoàn thiện và xứng đáng với bạn ấy hơn. Nhiều lúc cảm thấy nhớ bạn thật nhiều, rồi lại buồn thật nhiều và cũng mong muốn thật nhiều. Yêu đơn phương đôi khi lại hay vì có người tự nguyện chui vào giấc ngủ của mình mỗi đêm và làm mình hạnh phúc dù chỉ là thời gian ngắn ngủi. Nếu một ngày nào đó mình không còn thích một ai nữa chắc có lẽ trái tim chẳng còn cảm xúc, thờ ơ với mọi thứ. Dù đôi khi thấy nhớ và buồn thật nhiều nhưng ở nơi nào đó trong trái tim vẫn còn cảm xúc của sự yêu thương.

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?