Tôi hận người chồng vũ phu nhưng vẫn còn tình cảm với anh

Tôi cam chịu như vậy chỉ mong chồng thay đổi, dần dần biết chăm vợ chăm con. 

Thứ sáu, 1/9/2017, 09:36 (GMT+7)

Tôi có ngoại hình ưa nhìn, có học thức, công việc ổn định, yêu anh - một người chưa tốt nghiệp trung học, chỉ làm công nhân. Tôi chưa bao giờ khinh thường hay nói gì anh vì điều đó, nhưng cái tôi muốn nói ở đây là tính vũ phu, vô tâm và không bao giờ quan tâm tới vợ con của anh. Lấy nhau được 3 năm, đây là lần thứ 3 anh đánh tôi.

toi-han-nguoi-chong-vu-phu-nhung-van-con-tinh-cam-voi-anh

Ảnh minh họa.

Trong 3 năm chung sống, tôi chưa bao giờ nhận được một câu nói quan tâm của chồng. Anh chỉ biết chơi game rồi cà phê với bạn bè, một mình tôi chăm con. Tôi cam chịu như vậy chỉ mong chồng thay đổi, dần dần biết chăm vợ chăm con. Nhưng tôi đã lầm, chồng vẫn chứng nào tật nấy, lần này tôi phát hiện ra anh thường xuyên nhắn tin qua lại với một cô cùng công ty, nhắn xong xóa ngay, mấy lần tôi có nói bóng gió thì anh liên lạc kín kẽ hơn.

Tôi tâm sự với mẹ chồng, bảo muốn cứu vãn hôn nhân nên sẽ ra ngoài sống một thời gian để anh suy nghĩ lại, nhưng bà tuyên bố rằng đã đi sẽ không bao giờ quay lại được. Giờ cuộc sống của tôi rất bế tắc, không biết nên làm như thế nào. Tôi cũng sợ mất con vì chồng rất dữ, nếu làm quá cũng không biết chuyện gì sẽ xảy ra, mọi người cho tôi lời khuyên nên làm như thế nào? Tôi rất hận chồng nhưng vẫn còn tình cảm với anh. 

Ngân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?