Thứ hai, 11/2/2019, 00:03 (GMT+7)

Tôi gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường vì cờ bạc

Sau 6 năm, vợ tôi mang bầu, đó cũng là lúc tôi thành con người khác. Tôi ngập đầu vào cờ bạc khi vợ dưỡng thai ở viện.

Tôi sinh ra trong một gia đình gia giáo ở vùng quê yên bình, cuộc sống cứ trôi đi êm đềm như thế. Rồi tôi tốt nghiệp đại học, cuộc sống nơi thành phố phồn hoa khác xa quê hương tôi. Tôi thật may mắn vì giữa thành phố vẫn tồn tại một người như em, một tình yêu chân thành không tính toán với tôi. Chúng tôi quen nhau 2 năm rồi cưới, tận hưởng hạnh phúc vợ chồng son sau nhiều năm, vì điều đó mà mọi người thân và họ hàng luôn mong mỏi chúng tôi nhanh có cháu bế. Sau 6 năm, vợ tôi mang bầu chàng hoàng tử, đó cũng là lúc tôi thành con người khác. Tôi ngập đầu vào cờ bạc khi vợ dưỡng thai ở viện.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Lúc con tôi chào đời cũng là thời điểm tôi phải trốn tránh xã hội đen bởi nợ quá nhiều, niềm tin của người thân đối với tôi không còn, tiền bạc danh dự chẳng còn gì nữa. Giờ đây tài sản và niềm hạnh phúc lớn nhất cuộc đời tôi là đứa con kháu khỉnh, có điều tôi chẳng biết mình còn tận hưởng được niềm hạnh phúc ấy bao lâu nữa, tôi không còn khả năng trả nợ xã hội đen. Tôi mong được mọi người chia sẻ trong lúc bế tắc này.

Nguyên

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?