Thứ ba, 2/6/2020, 00:06 (GMT+7)

Tôi định cưới gái gọi

Bạn gái rất xinh đẹp và nói chuyện có duyên, khiến tôi dần đem lòng yêu bất chấp nghề nghiệp của em. 

Tôi mới đi làm được gần một năm, có mức lương 22 triệu đồng/tháng. Trong lúc học đại học, tôi không yêu ai cả và được bạn bè giới thiệu với gái gọi cao cấp để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Do cũng có tiền nên tôi đã thử cảm giác lạ. Người mà tôi gặp mới 21 tuổi, là sinh viên đại học. Mỗi lần quan hệ, tôi sẽ trả em 1,5 triệu đồng. Sau những buổi gặp chóng vánh, tôi dần thấy em có nhiều ưu điểm: ngoại hình đẹp, ăn nói có duyên.

Bây giờ, tôi trót đem lòng yêu em. Tôi được biết mẹ em thích chơi lô đề, bài bạc nên nợ 400 triệu đồng, vì thế em mới phải chọn nghề bán thân. Hiện tại, em đã trả gần hết nợ và nghe lời tôi không hành nghề mại dâm nữa. Em cũng không mắc bất kỳ bệnh tình dục nào. Vì tình yêu với em, tôi muốn chọn em làm vợ nhưng vẫn có chút lăn tăn. Tôi không biết lấy một người như thế, mình có gặp ảnh hưởng gì về sức khỏe hoặc chuyện phiền phức nếu mọi người biết em từng làm gái gọi. Tôi có nên lấy em không?

Tâm Phong 

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao