Thứ hai, 25/2/2019, 00:19 (GMT+7)

Tôi đến với bạn trai chỉ vì quá cô đơn

Trong lòng tôi thực sự thích một người, muốn có cơ hội đến với anh, còn tình cảm với bạn trai trong tôi chỉ là tình thương.

Tôi có quen một người, cao to đẹp trai, hay nhắn tin hỏi thăm tôi về công việc, cuộc sống, có điều anh ít rủ tôi đi chơi, hầu như toàn tôi chủ động. Có lần tôi hỏi về tình cảm của anh, anh nói đi chơi với tôi rất vui, anh thoải mái lắm, nhưng chỉ muốn chúng tôi là bạn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Một thời gian sau tôi có người yêu mới, không còn nhắn tin và liên lạc với anh nữa thì anh lại hay rủ tôi đi chơi. Tôi nói với anh về tình yêu mới của mình, anh chúc mừng tôi. Mỗi năm đến ngày sinh nhật tôi hoặc dịp gì đó anh đều nhắn tin chúc mừng, hỏi thăm tôi, rồi những ảnh tôi đăng trên mạng xã hội anh vẫn xem và like đầy đủ, trong khi ảnh của các bạn thân không bao giờ anh like. Tôi không biết tình cảm anh dành cho mình như thế nào, thực sự trong lòng tôi còn thích anh, muốn có cơ hội đến với anh. Tôi thấy mình không yêu bạn trai hiện tại, chỉ thấy thương và đến với người ấy vì quá cô đơn mà thôi. Tôi phải làm sao đây?

Hạnh

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?