Tôi đau khổ khi nhìn người yêu đồng giới vào khách sạn với cô gái khác

Tôi chẳng thể trấn tĩnh được, người như muốn ngất, cả đêm đó tôi chỉ khóc, muốn thoát khỏi thế giới này. 

Chủ nhật, 22/4/2018, 21:29 (GMT+7)

Tôi yêu người đồng giới trong 5 năm qua. Chúng tôi qua lại với nhau từng ấy thời gian nhưng tôi chưa cảm giác được anh yêu tôi thật lòng. Anh quan tâm, chăm sóc tôi rất nhiều nhưng chưa bao giờ nói muốn gắn bó lâu dài với tôi. Nhiều lần anh nói ý rằng rồi sẽ phải cưới vợ, không thể sống mãi trong tình trạng này được.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Rồi anh cũng rời bỏ tôi để đi đến nơi khác lập nghiệp. Tôi mong được gặp anh một lần để nói rõ ràng mọi chuyện nhưng chẳng thể được. Tôi đau khổ, dằn vặt bản thân, muốn quên đi mối tình này nhưng chẳng thể làm được. Rồi một lần anh về thăm quê, tôi mừng lắm vì cả năm rồi chưa được gặp anh. Chưa kịp vui mừng thì tôi lại càng đau hơn khi nhìn thấy anh đi cùng một cô gái khác vào khách sạn gần nhà tôi. Tôi chẳng thể trấn tĩnh được, người như muốn ngất, cả đêm đó tôi chỉ khóc, muốn thoát khỏi thế giới này. Nhưng còn cha mẹ và gia đình tôi thì sao, họ sẽ đau như thế nào khi biết tôi đồng tính và lại còn tự tử vì mối tình như thế này? Tôi phải làm sao đây, mong được các bạn chia sẻ.

Hoàng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?