Thứ ba, 4/12/2018, 16:00 (GMT+7)

Tôi đau khổ khi biết chồng là gay

Anh bảo giờ cứ sống như trước vì con, việc ai người đấy làm, tôi muốn yêu ai, làm gì cũng được, anh không ý kiến.

Tôi 30 tuổi, chồng hơn 3 tuổi, chúng tôi cưới được 3 năm và có một con trai 2 tuổi. Từ khi cưới đến giờ, chồng ít khi có nhu cầu với tôi, tôi nhiều lần chủ động mà anh cũng lẩn tránh hoặc lý do nọ kia. Tôi tìm hiểu xem chồng có cô nào bên ngoài không thì lại phát hiện điều không ngờ tới, anh là người đồng tính và anh có một bạn tình là nam giới. Tôi đau khổ, khóc suốt mà anh không hề hỏi han hay giải thích gì.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi muốn được nghe anh chia sẻ và vợ chồng cùng tìm hướng đi cho tương lai, có điều anh chẳng quan tâm đến tôi, cũng chẳng cần biết tôi sẽ sống như nào khi anh là người đồng tính. Anh bảo giờ cứ sống như trước vì con, việc ai người đấy làm, tôi muốn yêu ai, làm gì cũng được, anh không ý kiến. Nếu tôi không đồng ý thì anh sẵn sàng giải thoát cho tôi, làm đơn ly hôn. Tôi rối quá, không muốn con phải sống thiếu bố hoặc thiếu mẹ, giờ phải làm sao đây? Mong các bạn tư vấn giúp.

Quỳnh

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?