Thứ năm, 16/3/2017, 08:33 (GMT+7)

Tôi dần mất hứng thú 'gần gũi' với bạn trai

Cuộc sống không thỏa mãn tình dục thực sự nhàm chán nhưng tìm được người đàn ông hiền lành và lo cho mẹ con tôi như thế này cũng hiếm có.

Tôi đã ly hôn và có một con gái nhỏ, anh cũng có hoàn cảnh như tôi (chưa có con). Gia đình anh không đồng ý chuyện tình cảm này vì tôi có một đứa con, tuy không phản đối quyết liệt nhưng họ cũng không vui vẻ khi gặp tôi. Anh là người rất thương gia đình nên cũng kéo dài thời gian để chờ sự chấp thuận của bố mẹ. Anh tốt tính, hiền lành, có trách nhiệm với gia đình, chỉ có điều đôi khi hơi vô tư, ít hiểu tâm lý phụ nữ, nhiều chuyện tôi phải nói ra cặn kẽ, chi tiết anh mới hiểu tôi đang buồn phiền gì.

toi-dan-mat-hung-thu-gan-gui-voi-ban-trai

Ảnh minh họa.

Chúng tôi đã xác định chuyện tương lai nhưng ít khi "gần gũi", vì tôi chưa cảm nhận được sự thích thú khi gần anh. Anh thỏa mãn hơi sớm, chỉ trong vòng 1-2 phút, tôi lại là người có sinh lý khá tốt, chưa bao giờ có cảm giác được "lên đỉnh". Ban đầu tôi nghĩ không quan trọng, chỉ cần anh là người đàn ông tốt, nhưng từ từ tôi lại cảm thấy mất dần hứng thú trong việc gần gũi. Tôi có nên mặc kệ để kết hôn không? Cuộc sống không thỏa mãn tình dục thực sự nhàm chán, tôi sợ một lúc nào đó cơm áo gạo tiền sẽ khiến cuộc sống không dễ thở như bây giờ, nhưng tìm được người đàn ông hiền lành và lo cho mẹ con tôi như thế này cũng hiếm có. Xin cho tôi một lời khuyên.

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?