Thứ sáu, 7/12/2018, 11:39 (GMT+7)

Tôi dần mất hết tình cảm với bạn trai sau nửa năm sống thử

Có hôm đi làm về muộn, tôi nấu cơm luôn chưa kịp dọn nhà. Anh về quát ầm ĩ, gây căng thẳng cho tôi.

Tôi và bạn trai yêu nhau được 5 năm rồi, thấy hợp nhau lắm vì yêu xa. Đến khi anh chuyển về thành phố tôi đang sinh sống để làm việc thì hai đứa gặp nhau nhiều hơn. Một thời gian ngắn sau, chúng tôi chuyển đến ở cùng để tiết kiệm chi phí, dần dần tôi nhận ra anh gia trưởng, khó tính.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nhà cửa lúc nào anh cũng yêu cầu tôi phải dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp. Có hôm đi làm về muộn, tôi phải cơm nước luôn chưa kịp dọn, anh về thấy nhà hơi sạn, đồ đạc chưa gọn gàng là anh lại quát ầm ĩ, gây căng thẳng cho tôi. Trong khi mọi việc từ chợ búa, cơm nước, dọn dẹp... tôi phải làm hết, anh không hề đụng chân tay vào việc gì. Chỉ cần tôi làm gì không vừa lòng anh là anh chửi bới, nhục mạ tôi. Anh làm sai việc gì, tôi chỉ dám nhẹ nhàng góp ý mà còn bị anh quát lại, anh cũng chẳng có ý định sửa đổi, có khi tôi còn bị anh đánh vì dám ý kiến việc của anh. Sống chung với nhau nửa năm mà tôi vơi dần tình cảm với anh, tôi có nên chia tay? Với tính cách này, nếu chúng tôi tiến xa hơn, chắc chắn người khổ sẽ là tôi.

Vân

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?