Thứ bảy, 2/12/2017, 15:00 (GMT+7)

Tôi đã từ bỏ rồi lại cặp kè người đàn ông có vợ

Một lần nữa, anh ta biến mất không lý do, không nhắn tin, không gọi điện và chặn luôn liên lạc của tôi. 

Tôi là cô gái 24 tuổi, tính tình vui vẻ, hoạt ngôn, tự thấy nhan sắc bình thường nhưng hay được mọi người khen xinh gái. Nhiều người bảo tôi có vẻ đẹp phi giới tính mà cả nam và nữ đều thích. Gia đình tôi thuộc dạng cơ bản. Từ nhỏ, tôi sống như công chúa trong sự bao bọc của bố mẹ dù không phải là thích gì được đấy.

Tốt nghiệp cấp 3, tôi đỗ vào một trường đại học cũng thuộc hàng top lúc bấy giờ, cuộc sống của tôi cứ lặng lẽ trôi qua cho đến ngày gặp anh. Đó là một ngày tháng 2 của năm 2015. Anh ta bằng tuổi tôi nhưng đã có vợ và con trai (tuy chưa gặp bao giờ nhưng tôi đã biết sơ qua hoàn cảnh anh ta qua lời kể của mấy đứa trong xóm). Lần đầu tiên, tôi biết thế nào là cảm giác yêu từ cái nhìn đầu tiên. Lần đầu anh ta ngồi trong chiếc chăn cuốn ngang thân dưới và không mặc áo, tôi đã bị đơ ra một lúc khi nhìn thấy con người đó. Tim tôi đập loạn nhịp và bỗng thấy cảm giác ngại ngùng, nhưng vì biết hoàn cảnh anh ta và tôi cố tránh xa.

biet-anh-co-vo-roi-ma-toi-da-tu-bo-roi-lai-cap-ke

Ảnh minh họa.

Đời không như mơ, mặc dù lý trí không cho phép nhưng tôi vẫn yêu anh ta một cách nhanh chóng. Tôi biết mình bị lừa, biết anh ta lợi dụng nhưng tôi vẫn để cho mình vướng vào. Cảm giác của đứa con gái yêu lần đầu cái gì cũng mới lạ, tôi đã cùng anh ta vượt qua hết từ giới hạn này đến giới hạn khác. Rồi anh ta đi mang theo bao điều hứa hẹn với tôi. Nói thật là tôi cũng chẳng tin đâu vì biết bản chất của anh ta, chẳng qua tôi cố tình tin thôi. Tôi giữ ảnh anh trong điện thoại, cài làm hình nền và với bất kỳ người con trai nào muốn làm quen, tôi đều lôi hình anh ta ra và bảo đó là người yêu mình. Tôi vẫn sống cuộc sống của mình mà không liên lạc trò chuyện gì với anh ta. Khoảng thời gian đó, cứ vài tháng anh ta gọi tôi một lần và chúng tôi vào nhà nghỉ với nhau, tất nhiên tôi là người trả tiền. Mặc dù vậy, tôi vẫn yêu anh ta và không cho người khác cơ hội tiếp cận mình.

Qua một người bạn chung là bạn thân của anh ta, tôi biết anh ta còn có một cô bồ khác nhưng tại sao tôi thấy bình thường quá. Mỗi lần gặp anh ta, tôi có hỏi nhưng anh ta chối bay chối biến. Biết anh ta nói dối cơ mà tôi mặc kệ. Cứ thế tình trạng ấy kéo dài trong hơn một năm. Trong một năm đó, tôi gặp anh ta rất ít mà bây giờ vẫn còn đếm được. Rồi một lần, tôi gọi điện cho anh ta thì có giọng của con gái miền trong nghe máy, tôi biết đó là bồ của anh ta vì vợ anh ta là người miền Bắc. Sau lần đó, tôi quyết định chấm dứt với anh ta.

Thật may mắn, tôi thích một người khác là bạn cấp 3 với tôi và cũng là người tôi thích ngày xưa. Nói về anh, tôi chỉ biết anh vô cùng tình cảm và ấm áp. Nhưng rồi tôi nói chia tay anh ấy chỉ sau một thời gian ngắn vì cảm thấy không hợp. Đến bây giờ, nhiều khi tôi vẫn còn cảm thấy có lỗi với anh. Nói về mối tình đầu của tôi, kỳ lạ thay anh ta chặn hết liên lạc dù tôi chẳng bao giờ làm cái trò trẻ con ấy.

Rồi chẳng hiểu sao chúng tôi nối lại liên lạc, cứ thế vài tháng trôi qua và lần này khoảng một tuần chúng tôi gặp nhau một lần và tiền phòng nghỉ thì luân phiên nhau trả. Rồi một ngày đẹp trời tôi nhận được tin nhắn từ số lạ nói là vợ của anh ta. Cái thời buổi bây giờ nếu muốn giả người khác thì tốt nhất đừng lấy số cá nhân của mình ra mà nhắn. Tôi phát hiện đó là cô bồ của anh ta.

Chuyện cứ bình thường trôi qua như vậy, anh ta vẫn nhắn tin nói yêu tôi và tôi cũng nhắn yêu anh ta, gọi là có đi có lại đáp lễ. Xong lại một lần nữa anh ta biến mất không lý do, không nhắn tin, không gọi điện và chặn luôn liên lạc của tôi. Hôm nay là tròn 50 ngày chúng tôi không liên lạc với nhau. Cuộc đời mà, câu chuyện diễn ra trong mấy năm mà chỉ cần mấy dòng là kể hết. Tôi mong anh thoát khỏi đời tôi càng xa càng tốt. Mong được các bạn chia sẻ.

Hằng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?