Tôi còn tình cảm với người cũ nhưng cũng rất thương vợ

Vợ nói nếu tôi còn yêu người cũ như thế, cô ấy sẽ sẵn sàng giải thoát cho tôi, sau đó cô ấy về nhà mẹ đẻ ở. 

Thứ tư, 14/3/2018, 08:48 (GMT+7)

Chúng tôi chia tay 4 năm khi em quay lại với người cũ. Hai năm sau, tôi có vợ và đứa con trai đầu. Mới đây, tôi gặp lại em trong một buổi tiệc cuối năm. Em vẫn đẹp trong mắt tôi. Chúng tôi chào hỏi nhau rồi cả hai xin lại số điện thoại để liên lạc. Tôi biết em đã chia tay bạn trai hơn một năm và hiện tại chưa quen ai, chỉ chú tâm vào công việc. Vừa rồi, em hẹn tôi đi cà phê, tôi nhận lời, nghĩ chỉ là bạn bè thì đi với nhau có sao. Ngồi tâm sự với em, tôi lại thương em rất nhiều, không hiểu mình sao mà có tình cảm lạ như thế ngay ở buổi cà phê đầu tiên sau mấy năm gặp lại.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Rồi tôi lặng người khi nghe em nói em yêu tôi nhiều, tưởng sẽ quên được tôi từ lâu rồi nhưng hình ảnh tôi vẫn trong tâm trí em, giờ không có tôi chắc em sẽ chẳng quen ai nữa. Bất chợt tôi thấy khóe mắt mình cay cay, ôm chặt lấy em. Sau đó, chúng tôi đã đi quá giới hạn với nhau, em đồng ý mối quan hệ này với tôi. Rồi vợ tôi đọc được tin nhắn, vợ nói nếu tôi còn yêu người cũ như thế cô ấy sẽ sẵn sàng giải thoát cho tôi, sau đó cô ấy về nhà mẹ đẻ ở. Tôi không biết phải làm sao, bản thân còn tình cảm với bạn gái cũ nhưng cũng còn thương vợ, vợ từng là cả ước mơ của tôi. Giờ tôi phải làm sao?

Hiển

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?