Thứ năm, 18/6/2020, 00:03 (GMT+7)

Tôi có tình một đêm với người cũ

Chồng tôi rượu chè bê tha khiến tôi mệt mỏi. Vì thế, tôi hay nhớ lại bóng dáng mối tình đầu và trót làm chuyện sai trái với chồng.

Tôi kết hôn đã 7 năm. Chồng tôi là người không chí thú làm ăn, thích rượu chè và hay đánh đập vợ con. Sau đó, vì thói rượu chè bê tha nên anh bị tai nạn giao thông, ảnh hưởng tới não bộ. Lúc đó, anh như trở thành người tàn phế, tôi đã cố cứu và cuối cùng anh gần trở lại trạng thái bình thường. Tuy nhiên, "ngựa quen đường cũ", anh lại tiếp tục va chạm xe với người ta và chấn thương, phải cưa mất một chân. 

Trong thời gian chăm chồng, con, cáng đáng việc nhà, tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, áp lực và nhớ về mối tình đầu. Hồi đó, tôi và anh chia tay bởi hiểu lầm dù cả hai vẫn còn rất yêu. Đến khi biết nguyên do chuyện đó, chúng tôi nuối tiếc nhưng không còn cách nào khác vì đều đã có gia đình. Nửa năm trở lại đây, vì quá mệt mỏi chuyện chồng con, tôi hay nhớ bóng dáng tình cũ, cử chỉ săn sóc yêu thương từ anh - những thứ mà tôi không có được từ chồng hiện tại.

Tình cờ, tôi tìm được facebook của anh và liên lạc lại. Lúc ý, tôi chỉ nghĩ đơn giản sẽ có cuộc trò chuyện như bạn bè với anh, chỉ để cập nhật tin tức của anh. Nhưng cuối cùng, cả hai chúng tôi không khống chế được cảm xúc và nảy sinh tình một đêm. Bây giờ tôi rất bối rối, không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình anh, cũng không muốn là người nhẫn tâm bỏ rơi chồng tàn tật. Thế nhưng, tôi không sao cắt đứt được đoạn tình cảm này. Tôi nên làm gì đây?

Hòa Nhàn

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao