Tôi có tình mới khi xa chồng

Tôi biết mình đang phản bội chồng nhưng lời yêu đã nói ra mất rồi. Nỗi nhớ 'người thứ ba' cứ dằn vặt tôi hàng đêm.

Thứ năm, 19/4/2012, 14:30 (GMT+7)

Tôi và anh quen nhau tại một quán cafe khi tôi đóng giả bạn gái của tôi đến gặp anh. Vì đây là lần đầu tiên anh gặp tôi và bạn nên mọi chuyện diễn ra khá dễ dàng. Có lẽ là duyên số đã cho tôi và anh gặp nhau. Chính sự chân thành của anh đã khiến tôi phải khai thật tên của mình.  

Tôi nhắn tin xin lỗi anh một cách chân thành và kể từ đó, những dòng tin cũng bắt đầu nhiều hơn. Chúng tôi nhắn tin cho nhau hàng đêm. Anh bảo: Khi đi công tác, điều khiến anh hạnh phúc nhất là được tự do nhắn tin cho nhau, không e ngại gì. Tôi biết như vậy là sai trái vì cả tôi và anh là người đã có gia đình. Chồng tôi ở xa tôi, còn vợ anh lại ngay bên cạnh anh.

nho-676913-1368228258_500x0.jpg

Mọi chuyện không dừng lại ở việc nhắn tin. Anh đến tìm tôi sau mỗi buổi chiều tan sở. Anh đã bắt đầu thích tôi. Nhưng tôi không thể đáp lại tình cảm của anh được vì tôi còn rất yêu chồng mình. Tình cảm tôi dành cho anh đơn thuần chỉ là đối xử tốt với bạn bè, anh em mà thôi. Anh đã nhiều lần oán trách tôi tại sao không cho anh cơ hội, dù chỉ là lời nói dối. Tôi không thể làm như thế được vì trong tôi không có tình yêu dành cho anh. Cuối cùng, anh đã chấp nhận điều đó và đi công tác xa. Tôi biết đây là cơ hội tốt để anh quên đi mọi chuyện và quan tâm tới gia đình hơn.

Nhưng mọi chuyện lại không như tôi nghĩ. Lúc anh đi rồi, tôi mới thấy nhớ anh nhiều. Mỗi khi đi qua những nơi tôi và anh đã đến, tôi cảm thấy buồn buồn. Tôi không hiểu sao những tình cảm ấy lại về trong tôi khi xa anh. Anh vẫn nhắn cho tôi những lời yêu thương hàng đêm.

Điều làm tôi bối rối nhất là tôi đã không dối được anh khi tôi nhớ anh. Tôi đã nói tôi nhớ anh và đã yêu anh mất rồi. Anh rất vui và hạnh phúc. Nhưng sau đó nó lại hành hạ tôi mỗi đêm về. Tôi thấy mình đang phản bội chồng và làm anh đau khổ. Giờ đây, tôi không biết mình nên như thế nào?

Nếu nói tôi không yêu anh thì sai vì trái tim tôi đã có hình bóng anh mất rồi. Tôi ước có ngày được gặp lại anh, được nói với anh rằng tôi nhớ anh, tôi yêu anh... Nhưng tôi phải đối diện với thực tế thế nào đây? Hãy cho tôi lời khuyên khi trái tim tôi đang khổ đau với hai người đàn ông?

Trái tim lầm lỡ

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?