Tôi có thai nhưng anh chưa cưới vì chưa đủ điều kiện

Có con vào thời điểm này tôi chưa chuẩn bị tâm lý, anh cũng chưa được gia đình đồng ý cưới tôi. Chẳng phải vì nhà anh chê tôi mà điều kiện gia đình anh chưa cho phép.

Thứ năm, 25/12/2014, 08:24 (GMT+7)

Tôi 25 tuổi, quen rồi yêu anh được sáu tháng và bắt đầu chuyện ấy. Sau lần đầu tiên chúng tôi quan hệ, tôi lo lắng nên đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp, chẳng hiểu vì sao vẫn có thai ngoài ý muốn. Có thể do tôi đã uống chậm so với thời gian cần thiết.

co-thai-1729-1419469345.jpg

Ảnh minh họa: phunukieuviet

Có con vào thời điểm này tôi chưa chuẩn bị tâm lý, anh cũng chưa được gia đình đồng ý cưới tôi. Chẳng phải vì nhà anh chê tôi mà điều kiện gia đình anh chưa cho phép. Tôi đang mang thai ở tuần thứ sáu, chưa biết sẽ đối diện với gia đình mình như thế nào.

Bạn trai muốn tôi sinh em bé xong mới cưới. Tôi rất hoang mang không biết nên sinh hay không, cũng lo cho sức khỏe của thai nhi đang trong bụng mình vì từng uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Có nhiều thông tin uống thuốc tránh thai một lần không ảnh hưởng nhiều cho em bé, nhưng chúng tôi không thực sự an tâm.

Mai

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?