Tôi có nên tỏ tình khi em vừa chia tay bạn trai

Mỗi lần đi chơi với em, tôi thấy em rất buồn, không có tâm trạng nói chuyện với tôi.

Thứ tư, 30/5/2018, 09:00 (GMT+7)

Tôi là người của công việc, đam mê công việc nên thời gian quen biết em, tôi chỉ có thể gửi tin nhắn những lúc rảnh. Em là cô gái hiền lành, xinh đẹp, là mẫu người mà mọi đàn ông đều thích. Tôi quen biết em 4 năm rồi nhưng đều giữ khoảng cách vì lúc đó em đang có người yêu. Giờ đây, tôi biết em mới chủ động chia tay bạn trai, đang đau khổ và khóc nhiều, em gầy đi trông thấy và tiều tụy hẳn. Tôi cũng không rõ vì lý do gì mà em chia tay người mình yêu 6 năm.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Quả thật tôi yêu em nhưng không biết phải làm sao. Mỗi lần đi chơi với em, tôi thấy em rất buồn, không có tâm trạng nói chuyện với tôi, chỉ ôm cái điện thoại. Tôi đau lòng lắm nhưng không thể bắt em theo ý mình được. Tôi có nên tỏ tình luôn để được ở bên chăm sóc, động viên em hàng ngày, chia sẻ mọi buồn vui với em không? Hay để cho em thật bình tâm trở lại, để em nhận định được có tình cảm thật với tôi không? Tôi chỉ sợ nóng vội sẽ khiến em không xác định được tình cảm chính xác.

Lâm

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?