Thứ sáu, 10/5/2013, 17:03 (GMT+7)

Tôi có nên tiếp tục bồ bịch

Tuy tình yêu của chúng tôi là vụng trộm nhưng dường như tôi không thể thiếu anh ấy được.

>> Chồng tôi quá vô tâm và vũ phu
>> Đau đớn khi người cũ yêu bạn thân

Tôi năm nay 27 tuổi, đã ly hôn được 3 năm. Hiện tôi đang ở với con trai 4 tuổi. Sau lần gục ngã vì ly hôn, tôi được một người đàn ông quan tâm, an ủi và khiến tôi yêu lúc nào không hay. Anh ấy đã có vợ và hai con nhưng luôn ở bên và quan tâm tôi.

Có những đêm, chúng tôi nói chuyện qua điện thoại đến 2h sáng mới ngủ. Ban ngày thì nhắn tin cho nhau cả ngày. Tuy tình yêu của chúng tôi là vụng trộm nhưng dường như tôi không thể thiếu anh ấy được. Có những lần tôi giận anh và quyết tâm chia tay vì tôi nghĩ cả hai sẽ không có tương lai, nhưng cuối cùng lại không thể làm được.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Anh ấy rất ghét con riêng của tôi. Mỗi lần nói về nó, anh ấy hay gắt gỏng. Tôi cũng không muốn nghe chuyện vợ con của anh ấy. Anh ấy đang sống với vợ con nhưng vẫn nói với tôi là sẽ yêu, quan tâm và ở bên. Anh còn hứa sẽ đưa tôi về với anh khi đã bỏ vợ nhưng liệu tôi có nên tin không? Đôi khi tôi thấy vợ chồng anh có cuộc sống ổn định hơn tôi. Liệu anh có dám bỏ vợ, đưa tôi về nói chuyện với bố mẹ anh ấy hay không?

Các bạn hãy cho tôi lời khuyên. Lúc này tôi cũng muốn chấm dứt quan hệ không tương lai này nhưng đang còn tình yêu với anh nên khó lắm các bạn ạ. Tôi nên dừng lại hay sống trong tình trạng bồ bịch như thế này? Cảm ơn rất nhiều!

Kiều Oanh

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?