Chủ nhật, 19/11/2017, 16:00 (GMT+7)

Tôi có nên tán tỉnh tiếp sau khi bị từ chối

Tôi đau khổ, chẳng biết phải làm sao khi ngày nào cũng nhớ đến em. 

Tôi 26 tuổi, công việc ổn định, em 23 tuổi, sinh viên, quen nhau qua mạng xã hội. Chúng tôi đêm nào cũng nói chuyện muộn, chủ yếu là chia sẻ, hỏi han nhau. Nhiều lúc cả hai cũng tâm sự những chuyện buồn vui trong cuộc sống, kể cả tình yêu nữa. Em kể từng quen một người rồi chia tay nên bản thân thấy tổn thương sau mối tình đó. Một thời gian sau, tôi tỏ tình với em, em vẫn bình thường không có cảm xúc nhiều. Tôi nghĩ cứ bày tỏ tình cảm rồi một ngày nào đó em sẽ hiểu tôi thôi.

toi-co-nen-tan-tinh-tiep-sau-khi-bi-tu-choi

Ảnh minh họa.

Gần đây, tôi biết em đang quen một người con trai khác. Valentine tôi tặng quà em nhưng em từ chối, nói chúng tôi chỉ là bạn dù em cảm nhận được tình cảm tôi dành cho em khá nhiều. Em xin lỗi vì không thể dành tình yêu cho tôi. Tôi đau khổ, chẳng biết phải làm sao khi ngày nào cũng nhớ đến em. Tôi như người mất hồn, lúc nào cũng nghĩ đến em, có nên tiếp tục theo đuổi chờ một ngày nào đó em sẽ rung động hay chấm dứt hẳn với em?

Nghĩa

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?