Thứ năm, 18/8/2016, 08:12 (GMT+7)

Tôi có nên làm mẹ đơn thân khi bạn trai từ chối trách nhiệm

Tôi muốn đi bỏ thai nhưng bạn thân khuyên không nên, sợ sẽ khó có khả năng sinh con nữa. 

Tôi khá xinh, cao ráo, được nhiều người theo đuổi. Tôi từng quen nhiều người đàn ông trước khi quen anh. Chúng tôi yêu nhau và đã đi quá giới hạn, tôi có thai nhưng anh lại không chịu nhận, anh bảo: "Chẳng biết cái thai của ai, nhỡ em bắt anh đổ vỏ thì sao". Tôi đành nuốt nước mắt đi phá thai khi mới hơn 18 tuổi. Sau chuyện đó, tôi ăn năn, hối hận nhưng cũng chẳng được bao lâu lại quen người khác.

toi-co-nen-lam-me-don-than-khi-ban-trai-tu-choi-trach-nhiem

Ảnh minh họa

Từ hồi đó, tôi cũng quen vài người nữa, chẳng ai được lâu quá 3 tháng. Người yêu hiện tại bằng tuổi tôi, hai đứa cũng đi quá giới hạn và lại có thai ngoài ý muốn. Tôi muốn đi bỏ thai nhưng bạn thân khuyên không nên, sợ sẽ khó có khả năng sinh con nữa. Giờ tôi phải làm sao, có nên tiếp tục bỏ thai? Nếu không bỏ tôi sẽ phải làm mẹ đơn thân như nào?

Dương

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?