Thứ sáu, 19/1/2018, 09:22 (GMT+7)

Tôi chưa sẵn sàng cưới mà bạn trai liên tục hối thúc

Bác sĩ bảo tôi bị nang buồng trứng. Tôi rất sợ ảnh hưởng đến chuyện con cái sau này.

Tôi và người yêu bằng tuổi, năm nay 26 tuổi, yêu nhau được 6 năm. Chúng tôi đều là dân tỉnh lẻ lên thành phố trọ học rồi đi làm. Tôi làm văn phòng thu nhập khoảng 7 triệu đồng mỗi tháng, còn bạn trai làm kinh doanh nên thu nhập mỗi tháng khoảng 10 triệu đồng. Tôi vẫn chưa muốn kết hôn vì chưa sẵn sàng. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

3 năm trước, chúng tôi cùng nhau kinh doanh online nên tích góp cũng sắm được xe ga, điện thoại xịn. Hiện nay, kinh doanh khó khăn nên hai đứa giờ chỉ dư khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng. Tôi thật sự muốn 2 đứa ổn định hẳn, có điều kiện kinh tế hơn rồi mới cưới nhưng gia đình bạn trai cứ hối thúc. Me bạn trai muốn 2 nhà gặp mặt nhau.

Tôi rất khó xử, không biết trả lời như thế nào. Phần vì tôi đi khám bác sĩ bảo bị nang buồng trứng, tôi rất sợ ảnh hưởng đến chuyện con cái sau này. Bạn trai bảo không quan tâm chuyện con cái, miễn sao sống vui vẻ là được, nhưng tôi vẫn lo bên nhà chồng. Cưới xin là chuyện cả đời của người con gái. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Thảo

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?