Tôi chưa dứt khoát được với người cũ dù đã có bạn trai mới

Bạn trai hiện tại luôn khiến tôi vui, còn người cũ lại làm tôi khóc. 

Thứ tư, 20/12/2017, 08:59 (GMT+7)

Tôi đã có người yêu mới nhưng chưa dứt khoát được với người cũ. Ngày nào người cũ cũng níu kéo, khóc và cầu xin tôi. Thực sự, tôi thấy rất tội và đã khóc vì anh nguyên một tuần nay. Nhắn tin với người mới thì tôi cười, còn khi nhắn tin với người cũ tôi lại khóc. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi, không biết còn yêu người cũ không hay chỉ là sự thương hại. Nhiều khi tôi cũng muốn chia tay người mới để quay lại với người cũ, cũng có khi tôi lại không muốn mất người mới.

toi-chua-dut-khoat-duoc-voi-nguoi-cu-du-da-co-ban-trai-moi

Ảnh minh họa.

Bạn trai hiện tại luôn khiến tôi vui, còn người cũ lại làm tôi khóc. Giờ người cũ nói đợi câu trả lời của tôi. Tôi muốn từ chối người cũ nhưng mà không thể nói được, cảm thấy sẽ làm tổn thương anh. Tôi đã về ra mắt gia đình người cũ rồi, gia đình họ rất thương tôi. Giờ ba mẹ anh ấy cũng biết chuyện và nói tôi đừng rời xa anh. Tôi biết mình còn thương anh nhưng yêu thì không. Xin hãy cho tôi lời khuyên, nên quay lại với người cũ hay yêu người hiện tại? Tôi chân thành cảm ơn.

Hồng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?