Tôi chủ động làm lành mà bạn gái còn nói 'đừng làm phiền'

Bạn gái chặn tin nhắn của tôi, tôi chặn thử lại để cô ấy hiểu cảm giác, không ngờ cô ấy bảo tôi trẻ con, coi thường cô ấy.

Thứ hai, 13/8/2018, 15:07 (GMT+7)

Tôi 31 tuổi, làm việc tại Nhật Bản. Cách đây hơn một tháng, tôi nói lời yêu với một cô gái và nhận được sự đồng ý. Chúng tôi dự định tháng 10 này tôi sẽ về nước làm đám cưới. Cả hai nói chuyện và có những suy nghĩ rất hợp nhau, duy chỉ có vấn đề là công việc của cô ấy. Cô ấy làm việc ở một xưởng bánh, công việc thường bắt đầu từ 5h sáng đến khoảng 23h. Vì thời gian làm việc như vậy nên tôi rất lo cho sức khỏe cô ấy.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Lúc mới yêu, chúng tôi tính sau khi kết hôn cô ấy sẽ nghỉ việc ở xưởng bánh, cách đây một tuần nói lại việc đó thì cô ấy thay đổi suy nghĩ. Cả hai cãi nhau một chút, sau đó cô ấy chặn tin nhắn trên mạng với tôi. Tôi nói không nên làm như vậy, cô ấy bảo không liên lạc được cách này thì dùng cách khác. Tôi cũng chặn nhắn tin để cô ấy hiểu cảm giác bị chăn như thế nào. Không ngờ cô ấy bảo tôi trẻ con, coi thường cô ấy. Sau đó tôi đã chủ động xin lỗi (dù biết mình không sai), thế mà cô ấy bảo tôi đừng làm phiền, rồi chặn mọi liên lạc từ tôi. Thực lòng tôi rất yêu cô ấy nhưng giờ không biết phải làm sao, mong được các bạn tư vấn giúp.

Thành

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?