Thứ sáu, 4/1/2019, 16:00 (GMT+7)

Tôi cho chồng cơ hội sau khi anh cặp bồ với đối tác

Sau những gì chồng thể hiện, tôi tạm tin anh, cho anh cơ hội để gia đình được hàn gắn, con cái có đủ cha mẹ.

Tôi và anh có 2 năm tìm hiểu rồi mới tiến tới hôn nhân. Cưới rồi chúng tôi nghỉ việc ở công ty, ra kinh doanh riêng. Nhờ tài của chồng, sau 4 năm chúng tôi đã có nhà cửa, xe cộ, cuộc sống ổn định. Ai nhìn vào cũng bảo tôi sướng, có mọi thứ. Ở trong cuộc mới hiểu mọi chuyện, chồng tôi trong một lần đi công tác đã có người phụ nữ khác, là một trong những đối tác của chúng tôi. Chị ta đã ly hôn và nuôi một đứa con.

Khi tôi phát hiện, cô nhân tình có vẻ không cam tâm làm người tình, muốn được công khai mối quan hệ với chồng tôi. Cô ta vào trang cá nhân của tôi để xem thông tin và biết vài người thân tôi, rồi sau đó gửi cho họ những hình ảnh thân mật của cô ta và chồng tôi, còn nói hai người họ sẽ tiến tới với nhau, chồng tôi sẽ bỏ vợ con. Mục đích cô ta làm vậy để tôi chán và ly hôn chồng. Tôi công nhận nếu chỉ vợ chồng biết với nhau thì còn có nhiều cách giải quyết, nhưng nhiều người biết chuyện này khiến tôi xấu hổ, áp lực, không nghĩ mình đối diện với chuyện này lại khó khăn như thế.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi nghĩ mình phải bình tâm lại mới giải quyết được vấn đề. Sau thời gian ngắn, tôi bình tĩnh hơn, gọi cho bố mẹ chồng thông báo chuyện, hẹn gặp cô ta và nhờ bố mẹ chồng tôi đi cùng. Trước mặt cô ta, bố mẹ chồng tôi lên án việc làm sai trái của cô ta, rồi nói chỉ có con dâu duy nhất là tôi, cô ta đừng mong chen chân vào gia đình tôi. Với chồng, tôi nói nếu trong 2 tháng anh không chấm dứt hẳn mối quan hệ ngoài luồng thì đường ai nấy đi, con cái tôi sẽ nuôi. Bố mẹ chồng cũng đứng về phía tôi. Anh xin được tha thứ và cho cơ hội sửa sai. Tôi không biết chồng có tái phạm không nhưng sau những gì chồng thể hiện, tôi tạm tin anh, cho anh cơ hội để gia đình được hàn gắn, để con cái có đủ cha mẹ. Mong các bạn cho tôi thêm động lực để tôi tin rằng mình đã đặt niềm tin vào chồng là đúng.

Phương

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả