Thứ sáu, 22/12/2017, 14:36 (GMT+7)

Tôi chia tay vì không được anh chia sẻ nhiều như với chị bạn thân của anh

Tôi thấy mình không thể nào là người để anh có thể mở lòng dù tôi đã cố gắng lắng nghe, gợi mở. 

Anh có cô bạn học chung đại học rất thân. Cô ấy là người anh chia sẻ tất cả buồn vui, là người đã cùng anh đi qua thăng trầm của những ngày đầu lập nghiệp. Gia đình anh coi cô ấy như người trong gia đình. Anh không nói nhưng tôi biết với anh, cô ấy là tri âm tri kỷ. Anh luôn trấn an tôi rằng giữa họ chỉ đơn thuần là tình bạn. Yêu tôi, có chuyện gì giữa chúng tôi anh đều tâm sự với cô ấy. Cách đây vài tháng, anh và tôi cãi nhau. Sau đó, anh bỏ mặc tôi rủ cô ấy đi phượt cả tháng. Xong về anh gặp tôi và nói chỉ yêu tôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sau một tuần suy nghĩ, tôi quyết định nói lời chia tay với lý do không hợp nhau. Thật sự tôi thấy mình không thể nào là người để anh có thể mở lòng như cô bạn thân ấy, dù tôi đã cố gắng lắng nghe, gợi mở. Tôi không dám nói thẳng lý do vì như vậy khác nào nói cô bạn là nguyên nhân của việc chia tay, mà cô ấy chẳng có lỗi gì. Tôi không đòi hỏi anh phải giảm bớt sự thân thiết, chia sẻ với cô bạn, nhưng giá như anh hiểu cảm giác cô đơn, lạc lõng, bất lực của tôi khi anh không chịu chia sẻ gì nhiều. Tôi có ích kỷ, có sai không khi chia tay anh? Tôi nghe nói đàn ông khi đã tìm được tri âm tri kỷ sẽ không bao giờ tâm sự với ai khác nữa, dù với người bạn đời của mình, điều đó có đúng không?

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?