Thứ sáu, 30/5/2014, 16:27 (GMT+7)

Tôi chấp nhận làm 'người tình hờ' của anh

Lúc cảm nhận được mình có tình cảm với anh cũng là lúc tôi biết anh và bạn gái sắp tổ chức đám cưới.

Tôi và anh làm người tình của nhau đã được hơn một năm. Khi tôi có quan hệ với anh là lúc anh đang có người yêu. Lúc đó tôi chỉ nghĩ đây là quan hệ thể xác chứ không có tình cảm gì, như vậy sẽ có lỗi ít hơn với bạn gái anh.

Rồi thời gian dần trôi, chúng tôi vẫn duy trì quan hệ và thật không may tôi lại có tình cảm với anh. Lúc cảm nhận được điều này cũng là khi tôi biết anh và bạn gái sắp tổ chức đám cưới. Tôi đã rất đau khổ và tuyệt vọng. Sau vài ngày suy nghĩ, tôi đã quyết định chấm dứt để bản thân hai bên không khổ đau thêm.

girl44-1919-1401439325.jpg

Ảnh minh họa: Styles.

Tôi có chủ động liên lạc với anh đề nghị kết thúc, nhưng anh đã không trả lời. Từ đó tôi cũng không liên lạc lại. Bẵng đi một thời gian anh ấy lại gọi điện cho tôi và nói muốn tiếp tục mối quan hệ này. Tôi lại lao vào anh như con thiêu thân, bởi tôi biết trong suốt thời gian tôi chưa bao giờ quên được anh.

Cách đây vài ngày, anh chủ động nói chia tay vì đã làm đám hỏi với người yêu hiện tại. Tôi thực sự sốc và không thể chấp nhận được sự thật này. Nhiều ý nghĩ đã nhen nhóm trong đầu tôi, tôi phải làm sao để có thể quên được anh, hay là chấp nhận mãi làm người tình của anh như bây giờ.

Mong mọi người cho tôi một lời khuyên.

Sao Băng

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?