Tôi chẳng thể có hiếu với người cha quá độc tài

Tôi buồn, có lần bỏ nhà đi mấy ngày mới về. Tôi chẳng thể diễn màn kịch có hiếu với người cha như thế. Tôi phải làm sao đây.

Thứ bảy, 6/5/2017, 14:03 (GMT+7)

Tôi sống xa gia đình từ nhỏ, lớn lên không có tình thương cha mẹ. Hồi còn học lớp 4, tôi về sống chung với gia đình, hay bị cha tôi đánh mà không biết vì sao, có những lúc cha đi nhậu về là chửi má tôi. Đến lớn cũng vậy, cứ đi học về tôi hay nghe thấy cảnh cha chửi bới má. Má hiền lành, ít nói, cứ đến bữa là cha lại chửi bới khiến chúng tôi không ai dám ăn cơn.

Cuộc sống như vậy kéo dài từ khi tôi về ở chung tới lớn. Khi má tôi mất một thời gian, có hôm cha đi nhậu về đánh chị tôi rồi đập lư hương thờ má. Ở xóm người ta biết cha là người độc tài, sống phong kiến.

Tôi buồn, có lần bỏ nhà đi mấy ngày mới về. Tôi chẳng thể diễn màn kịch có hiếu với người cha như thế. Tôi phải làm sao đây.

Huệ

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?